Bảo hiểm nhân thọ đã thay đổi cuộc đời tôi

Học giả yêu nước Nguyễn Thái Học từng nói trong đời: “Nếu thành công không thành công, anh ấy sẽ là một người tốt.” Câu này được mượn từ ông Tuấn, một giáo viên tại Trung tâm giáo dục thường xuyên khu vực Đi Dầu , Anh ấy đang nói về những người tham gia nhóm tư vấn bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential. Điều này truyền cảm hứng cho tôi, vì vậy tôi quyết định đóng ứng dụng của mình càng sớm càng tốt và tham gia nhóm tư vấn bảo hiểm. Gặp gỡ tại tổng đại lý của chi nhánh Đi Dầu (thành phố Danning). Hoàn toàn mới và hoàn toàn mới. Tôi rụt rè nhìn quanh bàn, và mọi người ở khắp nơi đều mặc quần áo tương tự. Cùng một bộ trang phục, váy sơ mi trắng đen, giày tươm tất, khuôn mặt ai cũng tỏa sáng như những bông hoa đang nở. Chỉ cần kiểm tra quần áo và dép của tôi kịp thời, đây là lúc cô gái trẻ mỉm cười hỏi tôi và cung cấp cho tôi các tài liệu cần thiết sau khi biết rằng tôi muốn tham gia cùng họ. Nhà tư vấn bảo hiểm.

Ảnh nhóm với đồng nghiệp (thứ hai bên phải)

– Ngày tôi bước vào phòng đào tạo, một bộ đồ, váy đen và áo sơ mi trắng khiến tôi chú ý. . Giáo viên rất chuyên nghiệp, mỉm cười và trao đổi hướng dẫn về các kỹ năng chuyên nghiệp tôi sẽ rèn luyện, kỹ năng sống hàng ngày và thu nhập từ việc trở thành một cuộc phiêu lưu trong một giấc mơ xa vời. Đột nhiên tôi tự cười mình. Làm sao tôi có thể nhút nhát và nhút nhát như bạn, và không dám đứng trước đám đông như anh, làm sao tôi có thể so sánh anh với anh? Thật ngu ngốc! Sau khi từ bỏ giấc mơ này, tôi trở lại chương trình đào tạo của đồng nghiệp và ngồi trong khán phòng của họ, nhìn vào mắt họ. Tôi tự hỏi: “Họ có ước mơ không?” Cô giáo có đôi mắt sáng, tự tin dường như biết suy nghĩ của tôi. Cô nói: “Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.” Các cuộc họp, chia sẻ và tổ chức các buổi hội thảo đã dần khiến tôi tự tin, năng động hơn, và tích cực. Sau khi hoàn thành việc bán hàng, tôi đã đi du lịch trong và ngoài nước của công ty. Nếu tôi không tham gia với tư cách là một nhà tư vấn bảo hiểm, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được gì. Tất nhiên, không có con đường dài bằng phẳng. Tôi đã gặp nhiều khó khăn trong công việc của tôi. Vào thời điểm đó, sự động viên và chia sẻ của các đồng nghiệp cũ, các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp đã giúp tôi rất nhiều. Khi tôi trở thành một người có kinh nghiệm, có thể xây dựng và phát triển một nhóm và có đủ doanh số, tôi được coi là một nhà lãnh đạo. Nhìn lại, tôi không thể tin rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ về thể chất và tinh thần mà bảo hiểm phải cung cấp. Sau khi rời đi một thời gian để phát triển đội ngũ kinh doanh và phát triển, nếu không có bên xác minh email, tôi quên đi giấc mơ đầu tiên về bảo hiểm. Tôi nhận được một lá thư từ người quản lý khu vực dịch vụ. Mời tham gia đào tạo. Với những thành tích này, bằng đại học, và nhờ sự xuất hiện của “lòng tốt”, tôi bước vào phòng đào tạo. Vượt qua rất nhiều bài kiểm tra trắc nghiệm về kiến ​​thức bảo hiểm, kiểm tra miệng, tuyên bố … Tôi bước vào một lĩnh vực mới với tư cách là một huấn luyện viên. Huấn luyện viên (huấn luyện viên huấn luyện viên, gọi tắt là TTT), có một cuộc thảo luận nhóm nhỏ với các đồng nghiệp, và mọi người rất tích cực trong việc đề xuất các cuộc tranh luận và thảo luận về các vấn đề. Không giống như những năm sinh viên, khi chúng tôi làm việc trong các nhóm nhỏ, chúng tôi xô đẩy nhau khi chúng tôi gặp phải những vấn đề khó khăn, hoặc chúng tôi cãi nhau gay gắt với nhau, và nhiều hơn nữa, cãi nhau khi gặp phải những vấn đề khó khăn. Giáo viên đôi khi phải sử dụng các phương pháp “đe dọa” để can thiệp. Đối với chúng tôi, rất khó để tạo ra kết quả thảo luận mong muốn. Trong khóa đào tạo TTT, khi chúng tôi kết thúc hoạt động nhóm, huấn luyện viên nói điều đó thật tuyệt, họ không cần câu trả lời, chỉ có thái độ của chúng tôi khi làm việc trong nhóm. Họ có muốn xem liệu chúng ta có xứng đáng trở thành người định hình không?

Vì lý do chủ quan hoặc khách quan, một số đồng nghiệp của tôi không còn làm việc trong ngành này. Tuy nhiên, sau đó họ gặp lại nhau và họ chia sẻ rằng khi có cơ hội, họ cũng muốn quay lại công ty bảo hiểm với tư cách là một nhà tư vấn vì họ cảm thấy một điều và trở thành một nhà tư vấn bảo hiểm thất bại. Cũng trở thành con người. Đối với tôi, Bảo hiểm nhân thọ PrudentiaTôi đã giúp thực hiện ước mơ của tôi và thay đổi cuộc sống của tôi. Thông qua bài viết này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential và hy vọng rằng Prudential sẽ luôn thành công trong công việc trấn an cuộc sống của mỗi đứa trẻ. Dân .

Trần Thị Thành Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *