Miễn phí cho các chuyến bay nội địa

Do đó, những khách hàng đã mua / đặt vé từ Đà Nẵng trước ngày 1/8 sẽ được hoàn vé. Không giới hạn thời gian bay / thay đổi lộ trình, không giới hạn; và ưu đãi phí đổi tên. Đối với vé mua trong khoảng thời gian từ ngày 1/8 đến ngày 15/8, hành khách có thể tự do thay đổi ngày / giờ bay và chặng bay; các khoản phí bổ sung (nếu có) và hãng hàng không sẽ thông báo về việc thay đổi trước ngày 15/8. (1-15 / 8), thời gian xuất vé đợt 1 đến hết ngày 15/09 / 2020. Hãng sẽ thay đổi ngày, giờ bay / chặng bay, không giới hạn số lần thay đổi. Thời gian bay mới có hiệu lực từ ngày 1/8/2020 đến ngày 24/12/2020.

Khách hàng chờ đợi tại sảnh và cầu thang phòng vé ngày 28/7. Ảnh: Ngân Dương .

Các hạng vé máy bay nội địa còn lại là những thay đổi mà hãng hàng không Bamboo Airlines khuyến nghị thông báo cho hành khách trước ngày khởi hành ít nhất 12 tiếng, Quý khách có thể tự do thay đổi giờ bay, lộ trình và tính phí chênh lệch (nếu có). Nếu khách hàng thực hiện thay đổi trong vòng 12 giờ trước giờ khởi hành, chính sách sẽ được áp dụng trong điều kiện vé thông thường.

Vietjet Air cũng cho biết, từ ngày 1/8 đến ngày 7/8, tất cả hành khách đi các chuyến bay nội địa sẽ được miễn phí thay đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay từ 1/8. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay mới cho phù hợp với thời gian bay trước ngày 30/10/2021. Các thay đổi phải được thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Việc thay đổi tên và chênh lệch giá vé sẽ luôn được áp dụng theo quy định hiện hành.

“Khách hàng có thể sử dụng vé đã mua trên website hoặc ứng dụng di động để thực hiện thay đổi trực tiếp trên website, hoặc liên hệ với chúng tôi. Đại diện hãng hàng không cho biết:” Phòng vé sẽ hỗ trợ bạn trong việc đổi vé. 7 hoặc trước ngày 31 tháng 8, hành trình có thể thay đổi miễn phí, không giới hạn vé máy bay, ngày bay mới đến ngày 31 tháng 10 năm 2020, phí chênh lệch, thuế và phí xử lý (nếu có) được thanh toán.

Ngoài ra, Hành khách tự nguyện hoàn trả sẽ được xử lý theo quy định về giá vé, các hãng hàng không trong nước khuyến khích hành khách giữ lại những vé chưa sử dụng để đổi lấy vé mới. Ngày bay nên hoàn tiền càng sớm càng tốt, nếu xảy ra trường hợp hoàn vé, hãng hàng không sẽ từ bỏ việc hoàn tiền giấy chứng nhận du lịch tự nguyện và tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của mình. Phiếu du lịch không được áp dụng để hoàn trả theo phương thức thanh toán ban đầu hoặc tiền mặt.

Nan Nan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *