Vietnam Airlines đang làm gì để đảm bảo an toàn cho hành khách?

Để đảm bảo an toàn cho hành khách Covid-19, Bamboo Airways tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tách biệt của Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa hàng ngày.

Tại cổng lên máy bay, phi hành đoàn mặt đất sẽ đo nhiệt độ cơ thể của hành khách. Các hãng hàng không được trang bị chất khử trùng tay tại quầy, cổng và chuyến bay. Hành khách nên luôn luôn đeo khẩu trang và rửa tay nhiều lần trước, trong và sau chuyến bay. Ngoài khoảng cách 2 m từ sân bay đến khách hàng, hãng hàng không cũng đã bố trí ít nhất một ghế trống trong số hành khách trên máy bay.

Ngoài ra, hành khách đi qua cổng bán vé cũng sẽ được khử trùng bằng bình xịt để loại bỏ vi khuẩn và virus ở phía trước. Lên máy bay. “Đây là giải pháp khử trùng ASFA được Bộ Y tế Việt Nam và cơ quan y tế Nhật Bản chứng nhận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phun khử trùng.” Nhiệt độ trong cabin được duy trì trên 26,5 độ C để loại bỏ. Các điều kiện sinh sản lý tưởng cho virus. Hệ thống lọc không khí HEPA trong cabin giúp hạn chế vi khuẩn và virus, đảm bảo không khí trong cabin được làm mới liên tục cứ sau 3 phút. Là một đại diện của Bamboo Airways, các hãng hàng không đã khử trùng máy bay khi nghi ngờ có trường hợp nCoV.- — Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay, hãng hàng không đã xác nhận rằng giá vé hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng. Các nhân viên y tế đã loại bỏ sự trùng hợp của Vietnam Airlines vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Tất cả nhân viên mặt đất của hãng hàng không và tiếp viên đều ở trong Sử dụng khẩu trang và găng tay trong suốt dịch vụ để tránh lây nhiễm chéo. Ảnh: Ngọc Thành. Đồng thời, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines mỗi người cất cánh và hạ cánh ít nhất 90 phút để đảm bảo khoảng cách an toàn. Sau khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cả hai công ty đều thực hiện nghiêm ngặt việc khử trùng và làm sạch thiết bị. “” Toàn bộ đội máy bay hoạt động trong ngày sẽ được phun. Đại diện truyền thông Jetstar Pacific Nguyễn Tiến Sỹ nói: “Khử trùng một lần nữa và trong một ngày Ủ qua đêm sau khi kết thúc. Ông Sỹ cho biết, công ty cũng tổ chức đeo khẩu trang cho phi hành đoàn và khách khi cần thiết và bố trí mặt nạ. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam và Cục Hàng không Việt Nam về an toàn bay của Covid-19, sau khi các ghế được cách ly hoặc khử trùng, Hãng hàng không cũng theo dõi tình trạng sức khỏe của hành khách trên tàu để thực hiện các biện pháp hỗ trợ cần thiết. Công ty cũng đã thực hiện nhiều biện pháp theo yêu cầu của cục và quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Nó cũng hợp tác với chính quyền, sân bay và các công ty dịch vụ mặt đất để thông báo cho khách hàng về các quy định phòng chống dịch bệnh quốc gia kịp thời .

Nguyễn Masculin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *