Chú ý khi tìm voucher du lịch giá rẻ

Voucher du lịch là một hình thức kích cầu du lịch, vì giá rẻ sẽ thu hút nhiều du khách mua hơn. Các dịch vụ du lịch (như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du lịch trọn gói, tour du lịch, vé đến các địa điểm vui chơi giải trí …) hiện có thể được bán dưới dạng chứng từ. Ưu điểm của coupon là tiết kiệm được chi phí (giá coupon thường rẻ hơn 30-50%), nhưng nhược điểm là điều kiện sử dụng. Vậy, làm thế nào để hạn chế những phiền phức khi mua và sử dụng voucher du lịch?

Hiện nay, voucher du lịch được bán với số lượng lớn trên các trang mạng xã hội. Ảnh: FB .

Bước đầu tiên, bạn cần cùng người bán dịch vụ kiểm tra các điều khoản của phiếu mua hàng, dịch vụ hiểu rõ và không hiểu nội dung nào để tránh hiểu nhầm và lừa đảo. Ví dụ như voucher vé máy bay, tàu xe, phí dịch vụ lưu trú… hay du khách nên chủ động khi đến.

Về giá cả và kinh nghiệm khi đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay … Bạn cần xem giá trên website đặt phòng, mua vé máy bay trực tuyến, nếu coupon rẻ hơn nhiều thì mua nhiều một chút rồi đến trực tiếp khách sạn hoặc tín dụng Một công ty hoặc đại lý du lịch tốt có thể đặt chỗ trước, vì thường có thể sử dụng phiếu giảm giá. Nhiều điều kiện hạn chế. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho khách sạn để kiểm tra tình trạng sẵn có và mua phiếu giảm giá. …) Không đáp ứng mong đợi, hoặc giữ các cơ sở vật chất ở mức tối thiểu, chẳng hạn như chỗ ở không cung cấp bữa sáng hoặc bữa sáng tồi, hoặc lối vào công viên giải trí chỉ dành cho các trò chơi cơ bản và khách phải trả thêm tiền để chơi các trò chơi thú vị hơn . Do đó, khi mua voucher, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để xác minh mức phòng và các thông tin khác, hoặc dịch vụ đi kèm có được giảm giá hay không.

Thời hạn cuối cùng để mua voucher du lịch là: Bạn phải kiểm tra thời gian áp dụng. Ví dụ, giá có thể rất rẻ, trong khi giá phòng, vé, đoàn du lịch tốt nhưng thời tiết trái mùa như mưa lớn, hoặc không áp dụng vào cuối tuần. Điều quan trọng cuối cùng là tìm một người bán đồ du lịch uy tín, không lo lắng, họ sẽ giải quyết và phản hồi nhanh chóng nếu cần thiết.

Khánh Hòa

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt phòng 5 sao với giá hợp lý

Buổi tư vấn biên niên do Vietravel và VnExpress tổ chức nhằm giới thiệu đến độc giả những điểm đến, đi đâu, ăn gì và Kinh nghiệm du lịch. Để cập nhật thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao với giá ưu đãi, vui lòng truy cập www.travel.com.vn hoặc hotline: 19001839.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *