“Nhóm tích lũy” của Techcombank

Trả lời:

Hiện tại Techcombank đang triển khai sản phẩm Tài Khoản Tích Lũy Tài Tâm. Đây là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn dài, bắt đầu từ 200.000 đồng / tháng trở lên và có thời hạn từ 1 đến 10 năm.

Sử dụng gói phần mềm này, bạn không chỉ được tích lũy dần mà còn được tận dụng tổ hợp các dịch vụ bảo hiểm do Techcombank cung cấp miễn phí cho khách hàng và nhiều ưu đãi đặc biệt: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giá trị bảo hiểm bằng chỉ tiêu số tiền tích lũy của tài khoản, tối đa Số tiền bảo hiểm là 2,4 tỷ đồng. Bảo hiểm sẽ áp dụng cho tất cả các bệnh tật và tai nạn. Khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền tích lũy mục tiêu, đồng thời được hưởng lãi suất theo quy định của ngân hàng trong thời gian tất toán sau sự kiện bảo hiểm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Số tiền tích lũy của Datan luôn là lãi suất tiết kiệm của khách hàng tương đương với lãi suất vay. Ngay cả khi bạn phải chọn không tham gia trước thời hạn đăng ký, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ lãi suất thấp hơn. Sự kết hợp giữa hình thức tiết kiệm và bảo hiểm này rất phù hợp với những người có nhu cầu tích lũy trong tương lai hoặc dự án học hành của con cái. Khách hàng có thể lựa chọn mức tích lũy phù hợp với mức thu nhập của mình.

(Nguồn: Techcombank)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *