Rủi ro thay thế sân bóng mini

Theo một khảo sát được thực hiện trên sân bóng đá nhân tạo ở khu vực phía tây Hà Nội, giá của sân thể thao ngoài trời “vàng” là khoảng 250.000 đến 300.000 đồng mỗi trận (90 phút). Phí khung giờ chính tăng gần gấp đôi, từ 450.000 đồng lên 600.000 đồng. Chủ sở hữu sẽ kiếm được trung bình từ 3 – 7 triệu đồng mỗi ngày, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ như cho thuê, bán đồ thể thao, cho thuê bóng, bán nước, dịch vụ đỗ xe, v.v. Khu vực Cầu Giấy cũng cho biết, nhà máy đóng tàu có thể kiếm được trung bình 100-150 triệu đồng mỗi tháng và lợi nhuận từ 20 đến 60 triệu đồng. Phố Hoàng Minh Giam, Hà Nội. Ảnh: Diễn đàn đầu tư – Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu của sân bóng là đáng kể và phải mất 1,5 đến 2 năm để phục hồi đến mức đủ. Ông Hong là một công ty sân vận động bóng đá nằm trên phố Fan Hong. Ông cho biết, đối với các sân bóng đá thông thường (2 đến 4 sân bóng đá nhỏ), quỹ đầu tư từ các tòa nhà, cỏ, lưới và bóng đèn ban đầu là 300-400 triệu đồng .

Đối với sân cỏ nhân tạo, vốn đầu tư đầu tư vào sân cỏ sẽ cao hơn. Giá cỏ nhân tạo mỗi mét dao động từ 250.000 đến 300.000 đồng / mét vuông, nhưng thông thường cỏ mới được sản xuất sau 2 năm. Ngoài ra, chủ nhà phải chi từ 80 đến 90 triệu đô la Mỹ mỗi tháng cho hóa đơn tiền điện, tiền thuê đất và lương nhân viên … Ngoài ra, nếu việc kinh doanh trên sân bóng đá không rõ ràng, nó sẽ đe dọa đến việc kinh doanh của họ. Nguồn gốc của đất, nhưng tùy thuộc vào hiệu suất của dự án bị đình chỉ, đã bị hoãn lại như dự kiến. Nếu được tìm thấy, chủ sở hữu sẽ buộc phải dừng các hoạt động của mình và chịu tổn thất lớn do mất tất cả vốn ban đầu mà không kiếm được tiền.

Không dễ để chọn đất ở một nơi dễ chịu và thiết thực. Dịch vụ và cơ sở hạ tầng là yếu tố quyết định thu hút nhiều người tham gia. Do đó, nhiều sân vận động bóng đá đang trong tình trạng chết yểu, có rất ít khách du lịch và số tiền thu được không đủ để trang trải các chi phí khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *