Hiểu Norton Ghost và Drive Image 5 (1)

Tôi có 2 câu hỏi bên dưới, tôi hy vọng bạn thích như sau:

1 / Tôi sử dụng HDG để sao lưu NGhost, nhưng tôi đã làm điều đó một vài lần và tôi vẫn cần tìm một đĩa CD để lấy 1 tệp, đó là tệp Ghost, nhưng Các tệp CD 2 và 3 không được là các tệp ma và bạn không thể hiểu rằng NGhost đã sao chép các tệp từ CD 2 và 3, vì vậy bạn phải xem xét vấn đề về nội dung không chính xác của NGhost.

2 / Về hình ảnh ổ đĩa, có một phiên bản NGhost nhỏ hơn, tôi đã tạo tất cả các đĩa CD sao lưu cho HDH, nhưng cách tốt nhất để cập nhật HDH là làm lại CD, và bây giờ khoảng cách là vô vọng. Sao chép, bạn có thể viết “lỗi ghi tệp hình ảnh”, sau đó sao chép 2, 3 lan, thử nghiệm sẽ thành công, nhưng nó phải được xóa trên một số đĩa CD. Ngoài ra, khi sử dụng CD này để khởi động máy tính, nó sẽ hiển thị như một lỗi phổ biến, “Tệp hình ảnh không hợp lệ” và cũng được coi là một vấn đề, ngay cả khi đó là cài đặt phần mềm, nó phải được cài đặt hoàn toàn. HDH .

Hai câu hỏi về điều này hy vọng rằng bạn có khoảng cách giữa chúng tôi và có kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết các vấn đề y tế. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng

Trả lời:

Tôi đã sử dụng Drive Image, trong Windows 98, Me, 2000 pro và Xp pro, hiệu quả rất tốt. Nhưng không phải trong Windows 2000 Advanced Sever. Nhưng bạn tôi có thể sử dụng phiên bản Ghost 2002 cho máy chủ nâng cao Windows 2000. Truy cập http://kickme.to/fosi và tải xuống Drive Image 2002 phiên bản 6 để dùng thử. Khi cài đặt chương trình hình ảnh ổ đĩa, bạn phải vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút đang chạy và kiểm tra xem đĩa mềm có ở tình trạng tốt để lưu dữ liệu hay không, tốt nhất là đĩa mềm mới. Nếu tình huống là như nhau, hãy kiểm tra các nút nhảy (phần kết nối mạch) trên đĩa cứng, CD-ROM và ổ ghi CD. Nếu bạn vẫn không thể giải quyết vấn đề, vui lòng thử lại RAM. Thông thường, Ram Lo không phải là bản gốc không thể lưu hoặc đọc dữ liệu một cách hoàn hảo. Windows thường hiển thị lỗi “Thông báo” Kernel32.dll. Nếu vẫn giữ nguyên, hãy thay thế ổ cứng vì tuổi thọ của phần cứng (phần cứng) thường không kết thúc vô thời hạn. Nhiều lần, các ổ cứng mới cũng gặp khó khăn do sự cố kỹ thuật do va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc do nhân viên kiểm tra sản phẩm ở trạng thái không hoạt động trước khi giao hàng cho người tiêu dùng, vì vậy bạn “mua nhầm! Chúc may mắn! May mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *