Có bao nhiêu tiền được coi là giàu ở Hoa Kỳ?

Đối với hầu hết người Mỹ, có một triệu đô la không đủ để được coi là giàu có. Cuộc khảo sát “Giàu có hiện đại năm 2019” của Charles Schwab cho thấy tài sản của người dân nước này ít nhất phải là 2,27 triệu USD. Làm giàu cũng rất khác. Càng lớn tuổi, tiêu chuẩn sở hữu càng cao. Đặc biệt, thế hệ Boomers (sinh từ năm 1944 đến năm 1964) tin rằng người giàu chi 2,63 triệu USD. Đồng thời, Thế hệ Z (sinh từ 1995 đến 2015) tin rằng họ có tài sản ròng chỉ 1,49 triệu USD.

Tuy nhiên, hầu hết người Mỹ không có nhiều tiền. Theo một cuộc khảo sát của Cục Dự trữ Liên bang, giá trị ròng trung bình của các hộ gia đình trong nước (nghĩa là tổng tài sản trừ đi tất cả các khoản nợ) là 692.100 đô la. Charles Schwab (Charles Schwab), có tới 60% số người được phỏng vấn lạc quan rằng họ sẽ giàu ít nhất 25 năm nữa hoặc được coi là giàu có. Ngoài ra, khi được yêu cầu đặt ra các tiêu chuẩn khác, 72% nhận thức của họ về sự giàu có là do lối sống của họ. Chỉ 28% dựa trên một số tiền nhất định.

Khi được hỏi họ sẽ làm gì nếu đột nhiên nhận được một triệu đô la, hơn một nửa (54%) trả lời: ‘Họ sẽ mua nhà trước. Sau đó mua ô tô để đi du lịch. Ngoài ra, họ cho biết sẽ dùng tiền để trả nợ (28%), đầu tư (23%) và tiết kiệm (21%). So với các thế hệ khác, những người thuộc Thế hệ Z rất quan tâm đến việc tiết kiệm một số (37%). Những người cụ thể có thể trở nên giàu có hơn. Những người này tiết kiệm thường xuyên, tiếp tục đầu tư, có khả năng quản lý nợ và có tầm nhìn tốt.

Họp thường niên (theo CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *