Sài Gòn tỷ đồng có thể đầu tư bất động sản nào?

Công ty TNHH Gachvang vừa công bố kết quả điều tra cơ hội đầu tư bất động sản tại TP.HCM trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017. Nghiên cứu xác định cơ hội đầu tư vào căn hộ và đất nền có quy mô vốn lưu động từ 1 tỷ đồng tại Sài Gòn. Theo thuật toán – nói chính xác hơn, tại Quận 7 của trung tâm thành phố Nam Sài Gòn, nhà đầu tư có thể mua một căn hộ rộng 45m2 với giá 1 tỷ đồng, căn hộ này có hai phòng ngủ và một căn hộ. Phòng. . Nhà vệ sinh. Di chuyển về huyện Sìn Phụ về phía Tây TP.HCM, khoảng cách đến khu Bin City gấp 1,5 lần ban đầu, một tỷ đồng có thể mua được căn hộ lớn hơn, diện tích 46-47m2, gồm hai phòng ngủ và toilet. — Một tỷ đồng có thể đầu tư 80m2 đất trở lên ở ngoại thành Sài Gòn, trong khi tất cả cộng đồng chỉ mua được một căn hộ từ 45 đến 60m2. . Nhiếp ảnh: Lucas Nguyễn-Nếu chuyển về quận 9, nghĩa là về phía Đông TP.HCM với kinh phí 1 tỷ, nhà đầu tư có thể mua căn hộ 49m2, phát triển 2 phòng ngủ. , Một hoặc hai nhà vệ sinh. Cùng lúc đó, ở quận 12, Bắc Sài Gòn, một tỷ đồng đã mua một căn hộ rộng 50m2, hai phòng ngủ và hai toilet.

Tại quận 8 Nam TP.HCM, giá nhà chung cư rẻ hơn, nên 1 tỷ đồng có thể đầu tư căn hộ 52-53m2, 2PN, 2 WC. Tuy nhiên, nếu không muốn di chuyển đến lối vào phía Tây Sài Gòn ở quận Pingtan, nhà đầu tư có thể mua một căn hộ trên 60m2 với hai phòng ngủ và hai phòng tắm. Ngoài ra, báo cáo này còn cung cấp bất động sản đầu tư (đất )Dịp tốt. Do đó, với dòng tiền trên dưới 1 tỷ đồng, nếu đầu tư vào đất nền tại các khu dân cư ven đô điển hình tại TP.HCM (như Hóc Môn), nhà đầu tư có thể tìm kiếm một mảnh đất có diện tích 85 m2 (đường nhựa 10 m). đất đai. Mua được bất động sản lớn hơn, nhưng bù lại, bán kính chợ của khu ngoại ô này trong thành phố (trung tâm thành phố Sài Gòn) cũng xa hơn các cộng đồng khác.

Trong lần báo giá trước đó, 3 lô đất ven đô được xem xét quy hoạch vùng là Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn, Sở dự đoán giá đất ở đây thậm chí còn rẻ hơn các thị trường khác. “Điểm tích cực của đầu tư.” 2017. Bởi lẽ, với dòng vốn 1 tỷ đồng, có thể mua được bất động sản trên mảnh đất 80m2 nhỏ nhất vùng ven, từ đó thỏa mãn kỳ vọng tích lũy tài sản lâu dài và yếu tố sinh lời đột biến so với bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *