Điều kiện vay mua ô tô

Trả lời:

Hiện ABBank cho vay mua ô tô đối với các gia đình, công ty tư nhân và cá nhân từ 18 tuổi trở lên; có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại khu vực có chi nhánh / phòng giao dịch của ABBank; có bảo lãnh bằng bất động sản hoặc Giấy tờ có giá trị, hoặc có tiền gốc ký quỹ trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nếu dùng bất động sản thế chấp, bạn có thể vay tối đa 90% nhu cầu vốn, nhưng không quá 70% giá trị tài sản thế chấp. bất động sản. Do không rõ là vợ chồng bạn có được bảo đảm không nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể được. Tuy nhiên, nếu không có bảo hành, bạn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mình định mua. Mức vay tối đa 70% giá trị xe do nhà cung cấp chỉ định, thời hạn vay tối đa 5 năm.

Ví dụ: nếu bạn mua một chiếc ô tô với giá 700 triệu đô la Mỹ, nếu bạn dùng ô tô để thế chấp thì số tiền vay tối đa là 490 triệu. Nếu có thế chấp, tỷ lệ tín dụng sẽ cao hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website http://www.abbank.vn/ hoặc liên hệ điểm giao hàng. Dịch thuật toàn quốc ABBank để được tư vấn cụ thể hơn về điều kiện và thủ tục vay.

Bạn đọc có nhu cầu kiểm tra, gửi câu hỏi về địa chỉ: ebank@vnexpress.net .

Ngân hàng Bán lẻ Ngân hàng An Bình (ABBank) Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *