Sử dụng ví để chẩn đoán thói quen tài chính

Ví hàng hiệu Bạn đánh giá cao những điều tốt đẹp trong cuộc sống và ví phản ánh điều này. Nếu bạn chi 700 đô la cho một chiếc ví Louis Vuitton và 360 đô la cho thương hiệu Gucci, thì rõ ràng tiền bạc không quan trọng với bạn. Bạn coi trọng sự tín nhiệm. Không có gì sai khi mang đến cho mình những thứ tốt đẹp, nhưng sở thích hàng hiệu có thể cảnh báo việc bội chi. Kiểm tra tình hình tài chính của bạn để đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả cho lối sống của mình. Nếu chi tiêu xa hoa làm tổn hại đến khả năng tiết kiệm của bạn hoặc tệ hơn, bạn gặp rắc rối với nợ nần, thì đã đến lúc cắt giảm chi tiêu. Ngay cả khi không bị thâm hụt hàng tháng, tình hình tài chính có thể được cải thiện bằng cách tạo và duy trì ngân sách. Lập ngân sách cho phép bạn kiểm soát chi tiêu. Do đó, đừng lãng phí số tiền khó kiếm được của bạn vào những thứ bạn không cần. Không có gì sai khi mua những món đồ hàng hiệu, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với túi tiền của bạn.

– Ví hàng hiệu Bạn trân trọng vẻ đẹp của cuộc sống, và chiếc ví phản ánh điều này. Nếu bạn chi 700 đô la cho một chiếc ví Louis Vuitton và 360 đô la cho thương hiệu Gucci, thì rõ ràng tiền bạc không quan trọng với bạn. Bạn coi trọng sự tín nhiệm. Không có gì sai khi mang đến cho mình những thứ tốt đẹp, nhưng sở thích hàng hiệu có thể cảnh báo việc bội chi. Kiểm tra tình hình tài chính của bạn để đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả cho lối sống của mình. Nếu chi tiêu xa hoa làm tổn hại đến khả năng tiết kiệm của bạn hoặc tệ hơn, bạn gặp rắc rối với nợ nần, thì đã đến lúc cắt giảm chi tiêu. Ngay cả khi không bị thâm hụt hàng tháng, tình hình tài chính có thể được cải thiện bằng cách tạo và duy trì ngân sách. Lập ngân sách cho phép bạn kiểm soát chi tiêu. Do đó, đừng lãng phí số tiền khó kiếm được của bạn vào những thứ bạn không cần. Không có gì sai khi mua những món đồ hàng hiệu, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với túi tiền của bạn.

Có quá nhiều thứ trong ví, nếu bạn cần dùng dây thun hoặc những thứ khác để giữ cho chiếc ví đóng chặt thì bây giờ là lúc bạn nên thay nó. Bạn sẽ mang theo nhiều thứ không cần thiết, có thể trở thành thói quen tiêu dùng. Marc Roche, đồng sáng lập trụ sở chính của niên kim, có một chiếc ví lớn chứa đầy những thứ mà anh ta không cần. Vài tháng trước, vợ anh đưa cho anh một chiếc ví mỏng, và anh thừa nhận rằng mình sẽ không bao giờ trở lại trạng thái ban đầu. Roche nói: “Nhiều thứ chúng ta giữ lại không còn vô dụng nữa – tài chính cũng vậy. Roche cho biết, hãy kiểm tra bảng sao kê ngân hàng của bạn hàng tháng để xem có khoản chi phí định kỳ nào không còn cần thiết. Một nơi tuyệt vời. Giảm nhẹ gánh nặng-theo nghĩa đen và trực quan-giúp bạn tập trung vào những thứ quan trọng nhất-có quá nhiều thứ trong ví của bạn. Nếu bạn cần sử dụng dây chun hoặc thứ gì đó để giữ nó lại, đây là thứ bạn cần thay Khi đó, bạn sẽ mang theo rất nhiều thứ mà bạn không cần đến, điều này có thể trở thành thói quen tiêu dùng. Người đồng sáng lập trụ sở hàng năm, Marc Roche, có một chiếc ví lớn chứa đầy những thứ mà anh ấy không cần đến. Một vài tháng Trước đó, vợ anh đã đưa cho anh một chiếc ví mỏng và anh thừa nhận rằng mình sẽ không bao giờ trở lại trạng thái ban đầu. “Nhiều thứ chúng ta giữ không còn vô dụng nữa – tài chính cũng vậy. . Roche nói rằng hãy kiểm tra bảng sao kê ngân hàng của bạn hàng tháng để xem có bất kỳ khoản phí định kỳ nào không còn cần thiết hay không. Lấy mọi thứ ra khỏi ví là một cách tốt để giảm ngân sách của bạn. Giảm gánh nặng về mặt chữ và hình ảnh để giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng nhất.

Danh mục đầu tư gọn gàng Mandy Massone, cố vấn tài chính của Mandy Wealth Management, có một danh mục đầu tư ngăn nắp. Điều này cho phép cô ấy dễ dàng duy trì trật tự, theo dõi thẻ tín dụng đã sử dụng và đảm bảo rằng cô ấy sẽ rời đi.Hãy rời khỏi nhà với những gì bạn cần, đừng suy nghĩ nhiều. “Tôi là một người gọn gàng và ngân sách hạn hẹp nên tôi luôn muốn kiểm soát chi tiêu của mình. Tôi thường lưu biên lai vào ứng dụng di động mỗi tuần một lần để theo dõi chi tiêu. Trong thời đại thanh toán trực tuyến, tôi Điều quan trọng cần biết là khi thẻ không hoạt động hoặc nếu tôi có thể thương lượng giá tốt và được chiết khấu khi thanh toán bằng tiền mặt, tôi vẫn có thể sử dụng tiền mặt. Điều đáng nói là tôi luôn sắp xếp theo mệnh giá Tiền của tôi, để tôi có thể dễ dàng xem mình có bao nhiêu tiền. Nhìn bên ngoài, nó chỉ là một chiếc ví gọn gàng nhưng nó còn có ý nghĩa sâu xa hơn. Nếu bạn dành thời gian để ngăn nắp ví, bạn cũng có thể làm như vậy với tài chính của mình Bạn không cần bất kỳ lời khuyên nào để duy trì tình trạng tài chính của mình và tiếp tục. – – Danh mục đầu tư gọn gàng Cố vấn tài chính Quản lý tài sản tích hợp Mandy Massone có một danh mục đầu tư gọn gàng và có thể dễ dàng giữ các đơn đặt hàng. Theo dõi thẻ tín dụng và đảm bảo rằng cô ấy sẽ ra khỏi nhà với những thứ cần thiết mà không cần suy nghĩ nhiều. “Tôi là người ngăn nắp và sống tiết kiệm nên luôn muốn kiểm soát chi tiêu của mình. Tôi thường lưu biên nhận vào ứng dụng trong điện thoại của mình hàng tuần, thường là mỗi tuần một lần, cảm ơn bạn. Trong thời đại thanh toán trực tuyến, tôi thấy điều quan trọng là phải luôn có tiền mặt trong trường hợp thẻ ngừng hoạt động hoặc tôi có thể thương lượng một mức giá hợp lý và được giảm giá thông qua thanh toán bằng tiền mặt. Điều nổi bật là tôi “luôn sắp xếp tiền của mình theo mệnh giá để tôi có thể dễ dàng xem mình có bao nhiêu tiền.” Massone nói. Bạn có thể làm điều tương tự với tài chính của mình trong khi giữ cho ví của bạn ngăn nắp. Bạn không cần bất kỳ lời khuyên nào để giữ tài chính của mình và tiếp tục hoạt động .—— Ví Velcro Bạn không phải lo lắng về việc mở và đóng ví của mình, hãy chọn một chiếc ví tương tự như kiểu khóa dán (Velcro). Bạn có thể có một chiếc ví như vậy khi bạn còn trẻ. Không nghi ngờ gì rằng danh mục đầu tư của bạn thú vị hơn thế này. Bạn của bạn đang sử dụng phong cách trưởng thành nhàm chán, nhưng nó có thể không phải là dấu hiệu cho thấy thói quen tài chính tốt. Chịu trách nhiệm về chi tiêu của bạn cũng có nghĩa là bạn đã trưởng thành và suy nghĩ ngây thơ sẽ gây ra sự nhầm lẫn. Làm thế nào để phân bổ quỹ và liệu các biện pháp tiếp theo như lập kế hoạch nghỉ hưu và đăng ký thanh toán hóa đơn tự động chưa được thực hiện, ime tìm lời khuyên từ “Good News”. Bạn không cần phải từ bỏ túi xách Velcro. Hãy lưu lại để nhắc nhở bản thân rằng bạn vẫn chưa trưởng thành.

Ví Velcro Bạn không muốn làm lộn xộn việc mở và đóng ví, hãy chọn một chiếc ví Velcro. Có thể bạn có một đứa con. Không còn nghi ngờ gì nữa, ví của bạn thú vị hơn những chiếc ví mà bạn bè của bạn sử dụng, nhưng không phải vậy. Có thói quen tài chính tốt. Có trách nhiệm với tiền của bạn cũng có nghĩa là tăng trưởng. Để lộ tài chính với tâm lý ngây thơ có thể dẫn đến hỗn loạn. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn cách phân phối tiền của bạn và nếu bạn chưa thực hiện các bước nâng cao như lập kế hoạch nghỉ hưu và ký thanh toán hóa đơn tự động, thì đã đến lúc nhờ The Good News tư vấn. Bạn không cần phải từ bỏ túi xách Velcro. Giữ nó để nhắc nhở bản thân về sự non nớt. Bạn chỉ cần mang theo những thứ cần thiết – bằng lái xe, khăn giấyhoặcT hoặc hai thẻ tín dụng và một ít tiền mặt – vì đây là thứ bạn thực sự cần. Bạn có thể làm điều tương tự với tài chính. Biết những gì trong ví của bạn có thể có nghĩa là bạn cũng biết nơi để tiêu tiền. Bạn có thể kiểm tra bảng sao kê ngân hàng và bảng sao kê thẻ tín dụng của mình và tìm cách giảm phí. Có thể bạn không thích mua sắm bốc đồng, nhưng bạn nên thực sự chi tiêu, tóm lại, thói quen tài chính có trách nhiệm của bạn sẽ làm gương cho người khác. Tình hình tài chính của bạn tốt vì bạn không bận tâm đến những điều không cần thiết, mặc dù đôi khi bạn có thể có được niềm vui. So với hầu hết mọi người, bạn biết chính xác những gì bạn có thể mua được. Do đó, đừng bỏ lỡ bữa tiệc tối hấp dẫn, nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc mua một vài chiếc túi mới.

Ví không thể chứa quá nhiều. Bạn chỉ cần mang theo những thứ cần thiết – bằng lái xe, một hoặc hai thẻ tín dụng và tiền mặt – bởi vì đây là thứ bạn thực sự cần. chủ yếu. Biết những gì trong ví của bạn có thể có nghĩa là bạn cũng biết nơi để tiêu tiền. Bạn có thể kiểm tra bảng sao kê ngân hàng và bảng sao kê thẻ tín dụng của mình và tìm cách giảm phí. Có thể bạn không thích mua sắm bốc đồng, nhưng bạn nên thực sự chi tiêu, tóm lại, thói quen tài chính có trách nhiệm của bạn sẽ làm gương cho người khác. Tình hình tài chính của bạn tốt vì bạn không bận tâm đến những điều không cần thiết, mặc dù đôi khi bạn có thể có được niềm vui. So với hầu hết mọi người, bạn biết chính xác những gì bạn có thể mua được. Do đó, đừng bỏ lỡ một bữa tối hấp dẫn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc mua một vài chiếc túi xách mới.

Ví thương hiệu hợp lý H&M và các nhà bán lẻ khác cung cấp ví thời trang giá cả phải chăng. Nếu bạn mua một chiếc ví từ một trong những cửa hàng này hoặc các thương hiệu tương tự, thì bạn là một người mua sắm thông thái và biết cách tiết kiệm tiền. Bạn muốn mua các sản phẩm khuyến mại vì bạn không muốn vượt quá ngân sách của mình. TÔI. Bạn có thể kiếm thêm điểm về tài chính cá nhân vì bạn biết mình có đủ khả năng chi trả và hài lòng với nó. Khi bạn muốn mua một thứ gì đó vượt quá giới hạn tiêu chuẩn, miễn là bạn vẫn còn thành thạo, bạn có thể tiết kiệm tiền cho đến khi có tiền, ngân sách và khả năng bảo trì rất ấn tượng. Hãy tiếp tục làm và coi đó như một lời khen khi người khác nghĩ rằng bạn là người tiết kiệm. Một cuộc sống đầy đủ là một nghệ thuật mà nhiều người không hiểu.

Ví thương hiệu hợp lý H&M và các nhà bán lẻ khác cung cấp ví thời trang với giá cả phải chăng. Nếu bạn mua một chiếc ví từ một trong những cửa hàng này hoặc các thương hiệu tương tự, thì bạn là một người mua sắm thông thái và biết cách tiết kiệm tiền. Bạn muốn mua các sản phẩm khuyến mại vì bạn không muốn vượt quá ngân sách của mình. TÔI. Bạn có thể kiếm thêm điểm về tài chính cá nhân vì bạn biết mình có đủ khả năng chi trả và hài lòng với nó. Khi bạn muốn mua một thứ gì đó vượt quá giới hạn tiêu chuẩn, miễn là bạn vẫn còn thành thạo, bạn có thể tiết kiệm tiền cho đến khi có tiền, ngân sách và khả năng bảo trì rất ấn tượng. Hãy tiếp tục làm việc đó, và khi người khác nghĩ rằng bạn tiết kiệm, hãy coi đó như một lời khen. Sống hết mình là một nghệ thuật mà nhiều người không hiểu.

Bạn không thực sự thích tổ chức mà không có danh mục đầu tư. Bạn có thể chọn giữ bằng lái xe thay vì sử dụng ví.Cho vay và trả tiền mặt trên tủ đầu giường, quầy bếp hoặc bất cứ nơi nào bạn đặt vào đêm hôm trước. Nếu không có ví để đựng những thứ cần thiết, bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian để tìm kiếm những vật dụng còn thiếu. Cũng hiếm khi không quên bất cứ thứ gì khi ra khỏi nhà, một số người có tổ chức hơn những người khác, đó là điều tốt. Nhưng không có chiếc ví nào là không phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Bạn có thể bị tính phí phạt bổ sung vì bạn không bao giờ nhớ thanh toán đúng hạn. Bạn cũng hiếm khi kiểm tra bảng sao kê thẻ tín dụng và rút tiền từ tài khoản của mình thường xuyên, vì vậy bạn không thể theo dõi số dư của mình. Những thói quen xấu này sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong tương lai. Do đó, đã đến lúc bạn nên mua một chiếc ví và kiểm soát tài chính của mình. Biết bạn tiêu bao nhiêu và tại sao bạn tiêu nó.

— Bạn thực sự không thích tổ chức mà không có ví. Bạn có thể chọn cất bằng lái xe, thẻ tín dụng và tiền mặt thay vì cất ví trên bàn cạnh giường ngủ, quầy bếp hoặc cất ở bất cứ đâu vào đêm hôm trước. Về cơ bản có nghĩa là bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian để tìm kiếm đồ bị mất. Cũng hiếm khi không quên bất cứ thứ gì khi ra khỏi nhà, một số người có tổ chức hơn những người khác, đó là điều tốt. Nhưng không có chiếc ví nào là không phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Bạn có thể bị tính phí phạt bổ sung vì bạn không bao giờ nhớ thanh toán đúng hạn. Bạn cũng hiếm khi kiểm tra bảng sao kê thẻ tín dụng và rút tiền từ tài khoản của mình thường xuyên, vì vậy bạn không thể theo dõi số dư của mình. Những thói quen xấu này sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong tương lai. Do đó, đã đến lúc bạn nên mua một chiếc ví và kiểm soát tài chính của mình. Khi bạn biết mình tiêu bao nhiêu và đang làm gì, bạn sẽ tràn đầy năng lượng.

Ví điện tử Nếu bạn chuyên về ví điện tử, thì bạn có thể trở thành người luôn chú ý đến công nghệ mới nhất. Và đừng ngại là người đầu tiên sử dụng những cải tiến mới nhất. Không có nghi ngờ gì về việc bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời để truy cập ví. Bạn không ngại chi tiền cho công nghệ mới nhất – đôi khi quá nhiều tiền – nhưng về tài chính, bạn thường phải thu xếp rất nhiều. Với ví điện tử, bạn có thể biết tổng số tiền mình có là bao nhiêu. Thẻ tín dụng và tiền mặt được giữ ở vị trí hợp lý. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ngân sách trên điện thoại của mình, thiết lập cảnh báo qua điện thoại hoặc email để thanh toán hóa đơn và sử dụng ứng dụng di động để quản lý tài khoản ngân hàng. Bạn đã thành thạo cách sử dụng công nghệ để phát triển các thói quen tài chính tốt.

Ví điện tử Nếu bạn chỉ sử dụng ví điện tử, thì bạn có thể trở thành một người luôn tập trung vào công nghệ mới nhất và không ngại ngùng. Hãy là người đầu tiên sử dụng công nghệ mới nhất để đổi mới. Không có nghi ngờ gì về việc bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời để truy cập ví. Bạn không ngại chi tiền cho công nghệ mới nhất – đôi khi quá nhiều tiền – nhưng về tài chính, bạn thường phải thu xếp rất nhiều. Với ví điện tử, bạn có thể biết tổng số tiền mình có là bao nhiêu. Thẻ tín dụng và tiền mặt được giữ ở vị trí hợp lý. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ngân sách trên điện thoại của mình, thiết lập cảnh báo qua điện thoại hoặc email để thanh toán hóa đơn và sử dụng ứng dụng di động để quản lý tài khoản ngân hàng. Bạn đã thành thạo cách sử dụng công nghệ để phát triển các thói quen tài chính tốt.

Ví được bảo vệ bằng RFID Bạn đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn hơn cho mọi việc bạn làm và ví cũng không ngoại lệ. Thông thường, bạn không thích chấp nhận rủi ro, bạn thích an toàn tài chínhĐầu tư vào cổ phiếu hoặc các phương tiện đầu tư rủi ro cao khác sẽ gửi tiền của bạn vào tài khoản tiết kiệm. Tin hay không thì tùy, đây không phải là quyết định tài chính tốt nhất.

Ví được bảo vệ bằng RFID Bạn có thể thực hiện các biện pháp an toàn hơn để ngăn chặn bất kỳ điều gì bạn làm và ví của bạn cũng không ngoại lệ. Nói chung, bạn tránh rủi ro và có xu hướng thích an toàn tài chính, do đó, bạn không cần đầu tư tiền của mình vào cổ phiếu hoặc phương tiện đầu tư rủi ro hơn mà hãy gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm. Tin hay không thì tùy, đây không phải là quyết định tài chính tốt nhất.

Ví rỗng Bạn có một chiếc ví, nhưng không bao giờ có tiền mặt. Bạn cũng đã ngừng mang theo thẻ tín dụng của mình vì nó đã được sử dụng hết. Nếu vậy, bạn đang trong tình trạng cảnh giác về tài chính. Nhưng đừng lo, bạn có thể loại bỏ nó. Điều đầu tiên bạn cần làm là đánh giá lại thói quen tiêu dùng của mình. Bạn vẫn đang sống vượt quá khả năng của mình? Nếu vậy, hãy xác định những lĩnh vực mà bạn có thể giảm chi tiêu. Nếu cuộc sống của bạn vẫn bình thường, có nghĩa là bạn cần tăng thu nhập. Bắt đầu thực hiện các bước đúng hướng và ví của bạn sẽ không còn trống rỗng.

Ví rỗng Bạn có một chiếc ví, nhưng bạn không bao giờ rút tiền ra. Bạn cũng đã ngừng mang theo thẻ tín dụng của mình vì nó đã được sử dụng hết. Nếu vậy, bạn đang trong tình trạng cảnh giác về tài chính. Nhưng đừng lo, bạn có thể loại bỏ nó. Điều đầu tiên bạn cần làm là đánh giá lại thói quen tiêu dùng của mình. Bạn vẫn đang sống vượt quá khả năng của mình? Nếu vậy, hãy xác định những lĩnh vực mà bạn có thể giảm chi tiêu. Nếu cuộc sống của bạn vẫn bình thường, có nghĩa là bạn cần tăng thu nhập. Bắt đầu thực hiện các bước đúng hướng và ví của bạn sẽ không còn trống rỗng.

Phiên họp năm (theo Aol)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *