8 điều có thể khiến bạn bất ngờ giàu có

1. Bộ sưu tập thẻ-trò chơi bài, thẻ thể thao và thậm chí cả phim hoạt hình … tất cả những thứ này đều có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Trên eBay, giá bán lẻ đề xuất của thẻ bóng chày Willey Mays là gần 10.000 USD. Điều này chứng tỏ rằng niềm đam mê của những người sưu tập đối với thẻ có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

2. Công nghệ cũ

Những gì bạn cho là “lỗi thời” có thể là “hiếm” đối với một số nhà sưu tập. Nếu bạn có công nghệ cũ, hãy cố gắng bán nó. Có thể bạn sẽ giàu lên nhanh chóng và không tốn công sức.

3. Trò chơi điện tử

Nếu bạn không thu thập trò chơi điện tử và bán lại cho các cửa hàng bán lẻ để lấy phiếu thưởng, một số trò chơi bạn sở hữu có thể trở thành trứng vàng. Các trò chơi trước đây của Nintendo đã có một thị trường rộng lớn vì công ty đã ngừng sản xuất ngay sau khi trò chơi được phát hành. Có thể bạn sẽ tìm thấy một trong những trò chơi có giá trị nhất trên thế giới trong bộ sưu tập. trò chơi. Bán lại nó với giá hàng chục nghìn đô la.

Bất kỳ món đồ nào mà bạn cho là lỗi thời đều rất hiếm đối với các nhà sưu tập. Ảnh: Lifehack

4. Game truyền thống

Khi game Monopoly có quá nhiều phiên bản, nhiều nhà sưu tập sẵn sàng trả giá cao để đổi lấy những game họ thiếu. Món đồ này trị giá gần 5.000 đô la và là một ví dụ về khả năng “tiêu tiền” của một nhà sưu tập.

5. Truyện tranh cũ

Nói chung, truyện tranh được sử dụng và vứt bỏ ngay lập tức, đó là lý do tại sao nó hiếm khi được nhìn thấy. Một cuốn có các nhân vật như “Batman”, “Superman” và “Spiderman” Ấn tượng đầu tiên về cuốn sách nổi bật. Nếu bạn sở hữu bất kỳ truyện tranh nào, đặc biệt là những bộ truyện từ những năm 70 trở về trước, nếu may mắn, bạn có khả năng làm giàu.

6. Đồ chơi cũ

Một món đồ chơi cũ khác có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Nhiều người muốn một thứ gì đó gợi nhớ về tuổi thơ của họ, hoặc chỉ là một vật thể hiện tình yêu của họ với các chương trình truyền hình, phim ảnh hoặc phim truyền hình dài tập. đã thanh toán. Hy vọng những món đồ hộp đồ chơi cũ của bạn có thể trở thành một công cụ làm giàu mạnh mẽ.

7. Bản sao chữ ký

Chữ ký của những người nổi tiếng (đặc biệt là người đã khuất) thường rất có giá trị. Nếu bạn được thừa hưởng một thứ gì đó từ gia đình, dù bạn không biết giá trị của nó, hãy cẩn thận vì một ngày nào đó vận may có thể sẽ gõ cửa. Nếu bạn nhìn quanh thư viện, bạn có thể tìm thấy câu trả lời.

8. Sưu tầm

Đối với bạn, một món đồ có thể không có giá trị gì, nhưng đối với những người có sở thích sưu tầm món đồ chính thứ hai thì nó rất đáng giá. Nhìn xung quanh ngôi nhà cho những gì mọi người muốn. Có thể là đồng bạc, cúc áo, tem, v.v. Bất cứ điều gì đáng để thu thập có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Thanh Tuyền (theo Lifehack)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *