Gia đình gom hết tài sản để mua Bitcoin

Vào năm 2017, gia đình 5 người người Hà Lan này đã bán tất cả tài sản của họ, từ một công việc kinh doanh có lãi cho đến ngôi nhà và đôi giày rộng 230m2 của họ, để mua Bitcoin và bắt đầu lang thang khắp thế giới. giới tính. Ngày nay, sau gần 4 năm phát triển, gia đình Taihuttu đã đi đến 40 quốc gia / vùng lãnh thổ và vẫn không có một số lượng lớn tài khoản ngân hàng, nhà cửa hay tài sản cá nhân. Tất cả các khoản tiết kiệm của họ đều gắn liền với các loại tiền ảo có biến động giá rất lớn.

“Chúng tôi tham gia Bitcoin vì chúng tôi muốn thay đổi cuộc sống của mình”, người cha 42 tuổi nói. — Khi giá Bitcoin giảm mạnh vào năm 2018, Taihuttu đã mua thêm Bitcoin. Anh nói rằng anh luôn tin tưởng vào sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin. “Tôi nghĩ rằng với đà này, giá trị đỉnh tối thiểu phải là 100.000 USD. Anh ấy nói:” Nếu giá tăng lên 200.000 vào năm 2022, tôi sẽ không ngạc nhiên. “Gia đình -Tidi Taihuttu đang đi công tác. Ảnh: Didi Taihuttu

Đầu tuần này, giá Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục 19.920 USD / đồng. Một số nhà phân tích tin rằng, Vẫn còn nhiều chỗ cho sự tăng trưởng của tiền điện tử. – – Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Galaxy Digital, tin rằng sự phục hồi này mới chỉ là khởi đầu. Ông dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 60.000 đô la vào năm tới Tom Fitzpatrick, giám đốc toàn cầu của CitiFXTechnicals, tin rằng biểu đồ cho thấy vào tháng 12 năm 2021, Bitcoin có thể đạt 318.000 đô la.

Taihuttu đã mua Bitcoin hiện tại với mức giá 900 đô la vào đầu năm 2017 Hầu hết, đến cuối năm, giá đã gần chạm ngưỡng 20.000 USD / đồng, ngay cả khi Bitcoin đạt đỉnh, họ vẫn không bán hết, khi bong bóng vỡ và giá giảm xuống còn 3.000 USD vào đầu năm 2018, họ không sợ hãi. Taihuttu Cho biết: “Khi giá giảm, chúng tôi sẽ mua nhiều hơn. “Khi được hỏi liệu anh ấy có lo lắng rằng đợt phục hồi này là một bong bóng mới không, Taihuttu nói,” Tôi không nghĩ rằng nhu cầu đã giảm. Tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng nguồn cung. “Nhiều chuyên gia đồng ý với bạn. Cách giải thích của họ về động lực tăng giá hiện tại khác với năm 2017. Nhiều nhà đầu tư tổ chức đã chấp nhận Bitcoin, điều này đã giúp nó có chỗ đứng trong ngành tài chính và giảm rủi ro đầu tư vào năm 2017. Marty Greenspan, một nhà quản lý danh mục đầu tư chủ yếu về kinh tế lượng tử, cho biết: “Vì các nhà đầu tư cá nhân, năm nay là sự xuất hiện của các nhà quản lý quỹ đầu tư và tổ chức. Các tỷ phú như Stanley Druckenmiller và Paul Tudor Jones đều sở hữu Bitcoin. Các công ty fintech lớn như Square hoặc PayPal đã sở hữu Bitcoin. Taihuttu cho biết: “Các sản phẩm liên quan đến PayPal.” Khi PayPal bắt đầu bán bitcoin cho 350 triệu người dùng, họ sẽ phải mua bitcoin ở đâu đó. “Vì không có đủ số bitcoin mới được khai thác mỗi ngày, nên có một cuộc khủng hoảng nguồn cung nghiêm trọng. Để đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn – nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức cũng khó có thể chững lại. Sự trung thực (Fidelity) vào tháng 6 Trong cuộc khảo sát, sáu trong số mười nhà đầu tư cho biết họ sẽ tăng danh mục đầu tư vào tiền điện tử. – – Mike Bucella của BlockTower Capital cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng nhà đầu tư cá nhân mới là chủ sở hữu của năm nay. Coin Rally. “Nếu bạn đi sâu vào thị trường phái sinh, bạn sẽ thấy rằng hầu hết dòng tiền đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử năm 2017 sang các nền tảng có tổ chức hơn như CME. Lần này, đó là một trò chơi của nhà đầu tư. cô ấy nói.

Tất nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư cá nhân đều thất bại. Taihuttu đã bơm hàng trăm nghìn đô la vào Bitcoin trong năm 2017. Cho đến nay, hầu như tất cả các ví của nó đã được tiết kiệm.

Năm 2020 có thể khác với năm 2017, nhưng Bitcoin cũng là một tài sản và sẽ Biến động theo chu kỳ. Tất nhiên, nó không miễn nhiễm với những sơ hở lớn.

Tuy nhiên, đối với Taihuttu, cờ bạc Bitcoin không chỉ vì lợi nhuận. Anh đã tặng một nửa tài sản của mình để làm từ thiện. Trong 4 năm qua, gia đình 5 người của anh cũng đã đi khắp thế giới, truyền bá niềm tin vào tiền kỹ thuật số phi tập trung.

Tuần sau (CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *