Lãi suất ngân hàng cao nhất là gì?

Sau khi Ngân hàng Quốc gia Việt Nam áp đặt mức trần lãi suất tối đa dưới 6 tháng kể từ ngày 13 tháng 5, mức độ của các điều khoản trong 6 tháng hoặc lâu hơn cũng giảm mạnh.

– Ngân hàng Standard Chartered mất vị trí đầu tiên về lãi suất và CBBank, VietCapitalBank là một trong năm ngân hàng được quan tâm nhất. Lãi suất thấp hơn mức lãi suất cao nhất là 1 tỷ đồng và thời gian một năm hoặc ngắn hơn hiện là 8,3% thay vì 8,48% trước đó.

Các ngân hàng có vốn đại chúng như Amybank, BIDV, Agribank và các ngân hàng khác đã giảm 0,2-0,3%. Trong giai đoạn quan trọng từ 6 tháng trở lên, lãi suất cao nhất đã giảm từ 7% xuống 6,5-6,7% .- — VPBank, ACB, SCB, NCB, BacABank, GPBank và nhiều ngân hàng khác cũng đã hạ lãi suất từ ​​0,1 đến 0,2% trong 6 tháng trở lên. Ngay cả 3 trong số 5 ngân hàng hàng đầu có lãi suất cao nhất trên thị trường, như CBBank, VietCapitalBank và VietBank, cũng giảm xuống 0,5-1%. Trước đó, từ giữa tháng 5, nhiều ngân hàng cũng giảm lãi tiền gửi. Từ giữa tháng 5, như MB, VPBank, VIB, OCB, Kienlongbank, Oceanbank …

Đến ngày 3/5, số tiền sẽ ít hơn Với mức giá 1 tỷ đồng, nó sẽ kéo dài một năm hoặc ít hơn, bao gồm các giao dịch ngoại hối và các ứng dụng trực tuyến. Lãi suất này là danh sách chính thức và không bao gồm thỏa thuận thực tế giữa ngân hàng và từng khách hàng (khách hàng, VIP, người gửi tiền).

Vì lãi suất tiền gửi trực tuyến thường cao hơn 0, 1-0, 3% hoặc thậm chí cao hơn đến 0,8% tiền gửi đối ứng, kết quả thống kê chủ yếu là lãi suất gửi trực tuyến.

* Ngoài lãi suất, xin lưu ý: danh tiếng, chất lượng tài sản và dịch vụ ngân hàng

Kungerang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *