4 kênh đầu tư kỳ lạ không sử dụng hàng triệu đô la?

Trong thị trường toàn cầu, căng thẳng địa chính trị do chênh lệch thương mại gây ra là không chắc chắn trong ba tháng qua. Do đó, các kênh đầu tư phải được đa dạng hóa để giảm thiểu rủi ro. Đối với những người có sở thích đầu tư kỳ lạ và khác biệt, những gợi ý sau từ các chuyên gia của Bloomberg có thể là một tài liệu tham khảo thú vị.

Mua guitar của Eric Clapton

Guitar Fender Stratocaster 1956 Eric Clapton .

– Đối với nhiều tay guitar, Eric Clapton là một hòn đá huyền thoại Guitarist. Do đó, sở hữu cây đàn guitar của bạn là một giấc mơ, và nó sẽ rất có giá trị khi thời gian trôi qua. Do đó, Thorne Perkin, chủ tịch Papamarkou Wellner, một công ty quản lý tài sản, đã đề nghị Clapton bán đấu giá 100 cây guitar vào năm 1999 và thu về khoảng 5 triệu đô la cho các quỹ phục hồi. Đặc biệt, cây đàn quý giá nhất là Fender Stratocaster năm 1956, được gọi là “Brownie”, được sử dụng nhiều lần trong những năm 1970. Nó được bán với giá 497.500 đô la. Vào năm 2004, một cây guitar Clapton khác có tên “Blackie” đã được bán tại buổi đấu giá của Christie với giá 959.500 đô la. -Nhận giải vô địch Wimbledon – tham gia các giải đấu Wimbledon. Ảnh: Pixel

“Xem trận đấu hay nhất Wimbledon, là một trong những vé tốt nhất cho giấc mơ môn thể thao này. Vì vậy, hãy tưởng tượng viễn cảnh có hai vé cho một trận đấu tennis trên sân trung tâm cứ năm ngày một lần, Khả năng này có thể đạt được bằng cách mua trái phiếu Wimbledon để bán lại những vé này, nhờ đó thu được lợi nhuận lớn. “Chúng tôi khuyến nghị Giám đốc Đầu tư của Alan Higgins-Coutts & Co.

Việc bán trái phiếu phải thu không được đảm bảo bằng tài sản hữu hình hoặc tiền gửi, mà chỉ bằng bảo lãnh dựa trên uy tín của nhà phát hành). Trong giai đoạn 2021-2025 tiếp theo, Wimbledon chỉ bán 2.500 trái phiếu, với giá theo nghĩa vụ Đó là £ 80.000 (US $ 101.000). Các loạt trái phiếu trước đó đã được bán ở mức 50.000 bảng, và giá hiện tại trên thị trường thứ cấp là khoảng 120.000 bảng. -Đầu tư vào công nghệ thể thao-Áo K-Motion cho người chơi gôn. CEO của Tiedemann Cố vấn. Ngoài việc đầu tư vào chứng khoán, anh cũng quan tâm đến các công ty khởi nghiệp kết hợp công nghệ và thể thao. Bởi vì anh ta đã không sử dụng một triệu đô la, anh ta nghĩ rằng đó có thể là một kênh đầu tư tiềm năng.

Do đó, Michael sở hữu một phần nhỏ trong Keemotion, một hệ thống sản xuất video tự động ghi lại các sự kiện. Các môn thể thao. Đồng thời, anh cũng đầu tư vào K-Motion. Công ty đã phát triển các lớp mỏng với cảm biến chuyển động để thu thập, phân tích dữ liệu và giúp người đeo điều chỉnh tư thế. Nó bắt đầu được sử dụng trong golf và phát triển thành bóng chày.

Đầu tư vào thị trường thiền

Một cuộc sống bận rộn sẽ giúp thị trường thiền phát triển. Nhiếp ảnh: Pixnio

Carter Reum, đồng sáng lập M13 và thành viên của Tiger 21, nói rằng khi thế giới trở nên phức tạp hơn, nhu cầu bình tĩnh và thư giãn cũng tăng lên. Những lý do tại sao các dịch vụ và công nghệ đang giúp mọi người thiền định đang bùng nổ.

Theo “Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh”, thiền ngày càng trở nên phổ biến, với ước tính khoảng 35 triệu người Mỹ trưởng thành tham gia thiền định vào năm 2017. Ngay cả việc thực hành thiền trẻ em đã tăng từ 0,6% trong năm 2012 lên 5,4% vào năm 2017. Thị trường thiền định của Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng từ 1,2 tỷ đô la. Trong 4 năm tới, nó sẽ đạt 2,1 tỷ USD, chủ yếu nhờ các ứng dụng thiền kỹ thuật số. Các thương hiệu như Headspace và Calm đã thu hút hơn một triệu người dùng trả tiền.

“Là một nhà đầu tư, bạn có thể tin rằng thế giới sẽ trở nên căng thẳng hơn. Giúp mọi người đối mặt với thực tế này, sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn luôn là một sự đánh cược hấp dẫn”, Carter nói. .

Fian (theo Bloomberg News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *