Sai lầm kiếm tiền dễ dàng trong mùa hè

Mùa hè thường là thời gian mọi người dành thời gian thoải mái. Mặc dù bạn có thể không thể đi du lịch nhiều trong năm nay do đại dịch, bạn vẫn có thể tận hưởng mùa hè theo nhiều cách. Tuy nhiên, hạnh phúc có thể dẫn đến chi tiêu quá mức và nhiều lỗi tài chính khác. Để đảm bảo sự ổn định tài chính, Tỷ giá ngân hàng khuyến nghị nên tránh các biện pháp sau:

1. Mua máy điều hòa mới mà không cần nghiên cứu – vào mùa hè, máy điều hòa thường chiếm một nửa hóa đơn tiền điện. Ảnh: Tăng tỷ giá hối đoái ngân hàng – nếu bạn cần thay đổi điều hòa vào mùa hè, xin đừng để việc sưởi ấm khiến bạn quyết định. Về loại sản phẩm và giá cả, tháng 7 thường là tháng tốt nhất để mua điều hòa. Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều hơn là chi phí. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia hoặc nghiên cứu cẩn thận việc đánh giá và cài đặt để có được khoản đầu tư thỏa đáng nhất.

2. Mở rèm cửa suốt cả ngày

Hãy nhớ đóng rèm cửa, để không có quá nhiều ánh sáng, để ngôi nhà của bạn trở nên nóng, điều hòa mạnh hơn. Trong giai đoạn này, hóa đơn tiền điện cũng sẽ tăng theo. Theo dữ liệu từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, rèm có thể giảm 45% sự hấp thụ nhiệt.

3. Kết nối thiết bị điện không sử dụng

Khi đi nghỉ, vui lòng rút tất cả các thiết bị điện có thể. Bởi vì nếu không, ngay cả khi bạn không sử dụng chúng, chúng vẫn sẽ tiêu thụ năng lượng. “Ngay cả khi tắt nguồn, các thiết bị nhà bếp như hộp cáp, TV, loa hoặc lò nướng bánh và máy pha cà phê vẫn sẽ sử dụng điện. Vì vậy, nếu bạn không ở nhà trong một thời gian dài, vui lòng tắt nó đi.” Chuyên gia tiêu dùng cá nhân Andrea Woroch Nói. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 5% hóa đơn tiền điện.

4. Chi quá nhiều tiền cho các hoạt động mùa hè của trẻ em

Chi tiêu cho trẻ em vào kỳ nghỉ hè sẽ khiến bạn vượt quá ngân sách của mình. Ví dụ, bạn có thể muốn mua máy đánh bạc, máy tính bảng hoặc bể bơi sân sau bơm hơi cho họ. Một báo cáo từ American Express cho thấy các bậc cha mẹ chi trung bình hơn 950 đô la cho mỗi đứa trẻ cho các hoạt động mùa hè.

5. Có một chuyến đi thú vị

Kỳ nghỉ hè là thời gian không có lợi cho việc đi du lịch. Tuy nhiên, nếu chi phí quá cao, nó cũng có thể làm cạn kiệt ngân sách của bạn. Một cuộc khảo sát của American Express Spending & Saving Tracker cho thấy người Mỹ dự định đi du lịch vào mùa hè này để chi 941 đô la cho việc đi lại.

Bạn có thể cân nhắc để tìm những thứ khác rẻ hơn và phù hợp hơn cho mùa phổ biến trong môi trường lưu trú hiện tại. Tùy chọn này sẽ giảm hai chi phí cao nhất – chỗ ở và đi lại.

6. Đừng đợi đến cuối mùa bán hàng cao điểm – mùa hè sắp tới, bạn sẽ háo hức cập nhật tủ quần áo, đồ gia dụng hoặc đồ dã ngoại. Tuy nhiên, bạn không thể mua chúng với giá tốt nhất cho đến cuối mùa hè. Nếu bạn có thể đợi, bạn có thể tiết kiệm 50% -60%.

7. Mua các mặt hàng lỗi thời

Rau mùa hè thường có nhiều loại. Ảnh: Tăng lãi suất ngân hàng-Trái cây và rau quả có ở khắp mọi nơi trong mùa hè, vì vậy bạn không phải dành nhiều thời gian cho các mặt hàng độc đáo. Vào mùa hè, bạn có thể mua rau, chẳng hạn như dưa hấu, để tiết kiệm tiền. Hoặc tốt hơn nữa, điều chỉnh mùa này để trồng chúng và thưởng thức chúng.

Thứ năm tới (dựa trên tỷ giá hối đoái với ngân hàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *