Người Việt Nam tập trung vào tiết kiệm trong mùa phổ biến

Công ty đo lường toàn cầu Nielsen cho biết, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng giảm chi tiêu tiền mặt không sử dụng trong quý đầu tiên. Kết quả khảo sát của bộ cho thấy gần 70% người tiêu dùng ưu tiên tiết kiệm. Giảm đáng kể số tiền chưa sử dụng cho việc mua quần áo mới, đi lại, cải tạo nhà và chi phí bảo hiểm, giảm 6% đến 9%.

“Covid-19 đã phá hủy cuộc sống và thay đổi cuộc sống. Tâm trạng và hành vi của người tiêu dùng thật chóng mặt, Louise Hawley, tổng giám đốc của Nielsen Việt Nam cho biết. Tiền được sử dụng. Ảnh: Nielsen.

Người tiêu dùng chủ yếu coi Covid-19 là một cuộc khủng hoảng sức khỏe, không phải là một cuộc khủng hoảng sức khỏe. Nền kinh tế, do đó, tỷ lệ tiết kiệm và tiết kiệm tiền tệ của gói bảo hiểm Việt Nam là tốt nhất trên thế giới. Một số người cũng lo lắng về sự ổn định công việc và những lo ngại về cân bằng cuộc sống công việc đang giảm mạnh – Nielsen tin rằng Việt Nam vẫn là một trong những quốc gia lạc quan nhất trên thế giới (sau Ấn Độ, Philippines và Indonesia). Khoảng một nửa số người được hỏi dự đoán rằng dịch bệnh sẽ tiếp tục trong 2-3 tháng tới. Việc kiểm dịch sẽ tiếp tục, bao gồm cả Nielsen nói: “Nấu ăn và ăn tại nhà với gia đình bạn. “Trong quá trình hoạt động trở lại, đây được coi là mối quan tâm của công ty sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *