Tỷ phú Mark Cuban nghĩ rằng làm giàu sẽ không thay đổi chúng ta

Mark Cuban là một doanh nhân và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, khi ông và những người đồng sáng lập của mình bán Broadcast.com cho Yahoo với giá 5,7 tỷ đô la vào năm 1999, họ đã trở thành một tỷ phú. Nhà triệu phú. Lúc đó anh mới 40 tuổi. Ở tuổi 61, giá trị tài sản ròng của ông xấp xỉ 4,3 tỷ USD. Theo Cuban, quan niệm sai lầm lớn nhất về việc làm giàu và duy trì danh hiệu siêu giàu là tiền sẽ khiến bạn thay đổi. rất nhiều. Anh ấy nói: “Mọi người nghĩ rằng tiền có thể tạo ra sự khác biệt. Có thể theo nhiều cách, nhưng không phải vậy. Anh ấy không có đủ tiền để mở tài khoản ngân hàng và phải chia sẻ khoản tiền thuê căn hộ 3 phòng ngủ 600 USD / tháng với 5 người khác. Lúc đó, chắc hẳn anh ấy đang ngủ trên sàn nhà hoặc trên ghế.

Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy vẫn rất vui. “Ngay cả khi tôi hoàn toàn suy sụp và nằm trên sàn, tôi vẫn rất vui. Tôi vẫn đi chơi với bạn bè. Những người này đến giờ vẫn là bạn của tôi “- Tỷ phú Mark Cuban nói. Ông nói, ảnh: Rich Fury

nhưng tìm ra cách điều chỉnh mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau cần phải giàu có Anh ấy nói: “Thực ra, phần khó nhất là giao tiếp với bạn bè trước tiên, vì họ không biết bạn có phải là người như trước hay không và bạn sẽ cư xử như thế nào. “Phù hợp, nhưng những người bạn thực sự luôn ở bên nhau.

Rõ ràng, anh ấy kiếm được nhiều tiền, đặc biệt là khi bạn bắt đầu với rất ít tiền, và bạn chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt. Ví dụ, tiền giúp anh ấy thoải mái và linh hoạt hơn.” May mắn thay, tôi không phải lo lắng về hóa đơn, mất điện và các vấn đề khác, và tôi có thể lập kế hoạch lịch trình của riêng mình. “

Và anh ấy có khả năng cải thiện cuộc sống của mình. Điều đầu tiên sau khi trở thành tỷ phú là đến Las Vegas để tham gia những bữa tiệc ngẫu hứng, một kỳ nghỉ trên đảo và một biệt thự. Phá sản cũng sẽ khiến bạn Thay đổi một số thứ, “Cuban nói. “Nhưng điều này sẽ không mang lại nhiều thay đổi cho bạn. Tôi nghĩ đây là hiểu lầm lớn nhất.”

Giờ đây, sau hơn 20 năm trở thành thành viên của danh sách người giàu, anh vẫn không thể tin rằng mình sẽ đạt được chính mình. Của cải. “Ngay cả bây giờ-mỗi ngày-khi tôi nhận ra điều này, tôi nghĩ, điều này sẽ xảy ra như thế nào? Điều đó sẽ xảy ra như thế nào? Có thể không? Tôi chỉ muốn tận hưởng nó, không coi nó là điều hiển nhiên. Tôi đau hay đau Các con của tôi, ”Mark Cuban nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *