Có nên bán căn nhà 6 tỷ Đồng còn lại không?

Tôi 54 tuổi ở Đà Nẵng, vợ tôi 50 tuổi, nhà gần biển. Chúng tôi có hai đứa con đều đang học cấp hai, mẹ già sống với chúng tôi mà không có lương hưu. Vợ chồng tôi có căn nhà trị giá 6 tỷ đồng nhưng sống chật chội, nhếch nhác vì bán đồ ăn, đồ dùng đi lại cho khách du lịch.

Thu nhập hộ gia đình 2,5-30 triệu đồng / tháng, nhưng chỉ tiết kiệm được 500-500 triệu đồng và 7 triệu đồng. Nếu việc tái thiết là chính xác, cuộc sống và doanh thu sẽ có giá khoảng 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, thời kỳ Covid-19 khiến chúng tôi không có thu nhập trong sáu tháng và chúng tôi đang chi tiêu tiết kiệm.

Bây giờ chúng ta có nên bán căn nhà và mảnh đất ở nông thôn này với giá gần 2 tỷ đô la Mỹ để mua một căn hộ ba phòng ngủ không? , Giá là 3 tỷ, còn bao nhiêu tiền để dành? Khi đó, cả hai chúng tôi đều cung cấp nhà ở sạch sẽ, tươm tất cho các con và thu nhập ổn định hơn. Mặt khác, vợ chồng tôi cũng có thể đi làm lại để kiếm thêm thu nhập.

Bây giờ tôi đang nghĩ, bởi vì ngôi nhà này đã sống được 15 năm, nhưng nếu tôi giữ nó lớn như vậy, những khách hàng không thể. Nâng lên hơn 30 triệu đồng nhưng gia đình vẫn chật chội. Rất mong nhận được sự góp ý của bạn đọc.

Hoài Lan-Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *