Triệu phú tự thân tiết lộ 4 điều hối tiếc ở tuổi 20

Grant Cardone là một triệu phú tự học trong ngành bất động sản với nhiều cuốn sách kinh doanh và bán hàng nổi tiếng. Nhìn lại tuổi 20, anh nói rằng còn nhiều điều chưa biết về tiền bạc. Bạn có thể kiếm tiền, nhưng lãng phí thời gian và chi tiêu cho những thứ không cần thiết. Đây là bốn điều hối tiếc khi anh còn trẻ.

Nghiện rượu và ma túy là những sai lầm lớn nhất

Sau khi tốt nghiệp, Cardone bị chết đuối khi uống rượu. Anh ta nên sử dụng số tiền này để phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức mới và xây dựng các mối quan hệ tốt.

“Nếu tôi có thể quay lại quá khứ, tôi sẽ nói rằng ngay cả khi tôi có bằng đại học, tuổi trẻ của tôi vẫn đang học”, anh tuyên bố. Nếu bạn không có kỹ năng phù hợp để theo dõi thị trường, bằng tốt nghiệp trung học là vô dụng, và bằng tốt nghiệp đại học không có ý nghĩa gì.

“Ở tuổi 25, tôi nhận ra điều này và đã chi 3.000 đô la để mua khóa đầu tiên và kết thúc bán hàng. Đây là khởi đầu thành công của tôi ngày hôm nay”, ông nói.

Du lịch là đắt tiền và đắt tiền. Thời gian, theo ý kiến ​​của anh ấy, dành một năm nghỉ hè là một ý tưởng tồi. Ngày nay, nhiều người trẻ không có mục tiêu công việc, họ nghĩ rằng dành một năm có thể giúp họ tìm thấy những gì họ muốn. Khi bạn không chắc chắn phải làm gì, bạn có thể dễ dàng đeo ba lô, ở trong khách sạn và ăn mì ăn liền. Nhưng sự thoải mái là kẻ thù của thành công và sự giàu có. -Grant Cardone nói trước khi thưởng thức, cống hiến và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu này. Ông nói: “Tôi không nói rằng bạn không được phép nghỉ ngơi, nhưng bạn sẽ có thể cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng trong công việc, không phải du lịch đắt tiền mà tốn rất nhiều tiền và thời gian.” — Tôi không học được gì từ công việc

“” Tôi đã lãng phí thời gian của mình vào những công việc lương thấp ở tuổi đôi mươi và nó không giúp phát triển các kỹ năng có giá trị. Tôi không nói về công việc. Lương thấp là xấu, nhưng hài lòng và không cố gắng học hỏi sẽ khiến bạn khó thành công “, anh nói.

Anh nói anh từng làm việc tại McDonaldật với giá 7 đô la một giờ. Đối với anh, đây chỉ là một cách kiếm tiền Nhưng đối với những người bạn làm việc với anh ta vào thời điểm đó, công việc này đã cho họ cơ hội tìm hiểu thêm về công ty và sau đó xây dựng một thương hiệu với 100 cửa hàng nhượng quyền.

Một trong những nỗi buồn ngủ lớn nhất của anh ấy là thay vì sử dụng thời gian trong ngày, anh ấy hài lòng với cuộc sống khi đặt mục tiêu và tìm ra cách để đạt được chúng. Anh ấy nghĩ rằng nếu biết sớm, anh ấy sẽ biết Con đường thành công sẽ nhanh hơn.

Ông khuyên những người trẻ tuổi đôi mươi nên ngủ như người giàu và thức dậy lúc bình minh. Ngày nay, thị trường thay đổi nhanh chóng, vì vậy bạn phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội. — -Quynh Trang (theo CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *