Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất?

Từ đầu tháng 7, hầu hết các ngân hàng đã giảm lãi suất huy động kỳ hạn 6 tháng từ 0,4% xuống 0,8%.

Top 5 ngân hàng trả lãi suất cao nhất không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nếu cách đây một tháng, một số ngân hàng trả lãi suất tiền gửi có kỳ hạn một năm cao nhất (giá trị dưới 1 tỷ USD) lên tới 8,3% thì nay chỉ có Ngân hàng Standard Chartered trả lãi trực tuyến 8%. Đồng thời, lãi suất tiền gửi kỳ hạn một năm cao nhất tại các ngân hàng quốc doanh là 6%, giảm 0,5% so với tháng trước.

Do kỳ hạn 6 tháng thấp nên nhiều ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, HDBank, VPBank, TPBank đã giảm mạnh 0,15-0,3%. – Dưới đây là thống kê lãi suất. Tỷ lệ tiết kiệm cao nhất được nghiên cứu trong số 34 ngân hàng có thể được thực hiện đến ngày 3/7 và thời hạn áp dụng cho số tiền không quá 1 tỷ đồng là một năm trở xuống, bao gồm cả giao dịch tại quầy và gửi trực tuyến.

Tỷ giá này được niêm yết chính thức, nhưng không bao gồm thỏa thuận thực tế của ngân hàng với từng khách hàng (sếp, VIP, tiền gửi lớn). Do lãi suất tiền gửi trực tuyến thường cao hơn 0,1-0,3%, thậm chí 0,8% so với lãi suất giao dịch qua quầy nên hầu hết các kết quả thống kê đều là lãi suất trực tuyến. .—— Queen Tron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *