Hàng tồn kho hồi phục mạnh mẽ trong năm đầu tiên của suy thoái kinh tế

Mặc dù giá trị giao dịch của Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn đặt lệnh mở không đạt 8 tỷ đồng (tương đương hơn 740.000 cổ phiếu), nhưng vẫn đạt được tiến bộ tốt sau khi giành được 2,1 điểm đến 375,1 điểm trong giai đoạn giao dịch. Sáng nay .

– Mặc dù chỉ số VN vẫn xanh, thị trường có dấu hiệu chậm lại khi thị trường bước vào giai đoạn đặt hàng liên tục chậm lại. Số lượng cổ phiếu đã tăng hơn gấp ba, có nghĩa là chỉ báo đang dao động trong khoảng 373-374. BVH, MSN, VIC, FPT, HAG, HPG và các cổ phiếu blue chip khác vẫn chưa đóng vai trò hàng đầu do mức lương giao dịch không đáng kể và biến động. Hầu hết các mã chỉ có thể mua các sản phẩm còn lại với giá thấp hơn giá tham chiếu.

Bộ trưởng Bộ Tài chính ước tính hàng tồn kho của Dragon sẽ “tăng”. Ảnh: Nhất Minh

Khi Ngân hàng Đầu tư Châu Âu, VCB thắng, STB duy trì điểm chuẩn và CTG và MBB giảm nhẹ, mã ngân hàng cũng rất khác nhau. JVC dẫn đầu giao dịch và chuyển nhượng hơn 220.000 cổ phiếu. Sau khi đạt đến giới hạn giá trong hai ngày giao dịch đầu tiên, PVF đứng thứ hai với khoảng 200.000 cổ phiếu được chuyển nhượng.

Trước khi giao dịch của sàn giao dịch thực sự thịnh vượng, BVH, DPM, HAG, HPG đã xuất hiện vào giữa ngày giao dịch … rất nhiều trên trần. MSN cũng đang tiến gần đến biên độ tối đa của nó. Đến 10 giờ sáng, chỉ số Vn tăng gần 10 điểm. Có 120 người chiến thắng, và mực đỏ giảm xuống còn 40. Tuy nhiên, thanh khoản chưa thấy cải thiện nhiều.

Tình trạng này tiếp diễn cho đến khi kết thúc cuộc họp, điều này đã giúp VN-Index. Tăng lên 11,94 điểm lên 384,94 điểm. Tuy nhiên, toàn bộ khối lượng giao dịch chỉ gần 21,6 triệu cổ phiếu, tương đương 296,13 tỷ đồng, là một nửa của ngày giao dịch trước đó.

Khai trương phòng giao dịch Hà Nội Sáng nay, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tổ chức lễ cồng chiêng-Vương Đình Huế. Người đứng đầu ngành tài chính cũng bày tỏ hy vọng và tin rằng thị trường chứng khoán sẽ có sự tăng trưởng tốt hơn so với năm 2011. Sự hiện diện này đã xây dựng niềm tin của nhà đầu tư ở một mức độ nhất định, điều này giúp chỉ số Ngân hàng duy trì xu hướng tăng gần như cả buổi sáng. Công tố Hà Nội đóng cửa ở 59,34 điểm, tăng 0,9 điểm. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đạt 19,3 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 156,5 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *