Gia tăng chứng khoán hỏng

Sau 8 phiên tăng điểm liên tiếp, nhiều công ty môi giới đánh giá chỉ số VN index sẽ xuyên thủng vùng kháng cự 945 điểm trong phiên hôm nay và tiến về vùng kháng cự tiếp theo 980-900 điểm trong ngắn hạn. Trong nửa đầu giờ sáng, dự đoán này tương đối chính xác, khi đó chỉ số đại diện cho TP.HCM nhanh chóng đạt 948 điểm do nhiều tác nhân kích thích. Nó được kích hoạt vào giữa phiên khiến VN index giảm dần, sắc xanh biến mất trước giờ nghỉ trưa. Trong phiên chiều, chỉ số giằng co dữ dội gần mốc 945 điểm, sau đó nhanh chóng giảm xuống dưới ATC. Chỉ số VN-Index đóng cửa ở mức 939,03 điểm, giảm 5,39 điểm. Nhiếp ảnh: VNDIRECT .

Số người giảm hôm nay vượt quá 240 hành động, trong khi số người tăng là 166 hành động. So với ngày hôm qua, thanh khoản thị trường đã giảm mạnh, chỉ quanh mức 8,4 nghìn tỷ đồng. Trong đó, gần 4,9 nghìn tỷ đồng đến từ rổ VN30.

Nhiều cổ phiếu chủ chốt trong rổ thị trường bị bán ra với số lượng lớn, tác động tiêu cực đến chỉ số chung. Khi VCB và CTG khiến VN index giảm mạnh nhất thì cổ phiếu ngân hàng hoạt động tốt, lần lượt giảm 1,7% và 3,3%. Ngược lại, BID và VPB là trụ cột quan trọng, tăng lần lượt 0,8% và 1,2%. Hộp giải mã tín hiệu của Saco Bank cũng cho thấy trạng thái giao dịch tốt, tăng 1,4% lên 14.400 đồng và dẫn đầu với khối lượng giao dịch gần 26 triệu cổ phiếu. Hôm nay vẫn là một người bán ròng. Hơn 360 tỷ đồng, tập trung chủ yếu ở VRE, MSN, TCB và các mã cổ phiếu lớn khác. – Theo các chuyên gia của Công ty Chứng khoán Tân Việt, đà tăng bứt phá cho thấy chỉ số đang dao động trong vùng kháng cự 950. Xu hướng tăng. Dòng tiền sẽ chảy vào nhóm cổ phiếu lớn để hỗ trợ thị trường trong những phiên giao dịch sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *