Giá vàng thế giới tăng trở lại, chứng khoán Mỹ biến động trái chiều

Đóng cửa giao dịch ngày 10/11, vàng giao ngay toàn cầu tăng 14 USD / ounce lên 1.877 USD, phục hồi từ mức giảm thẳng đứng trước đó. Nhà đầu tư quay trở lại thị trường với lo ngại về sức mạnh phục hồi kinh tế toàn cầu, đồng thời kỳ vọng các nước sẽ gia tăng các biện pháp kích thích tài khóa và nhiều đồng tiền sẽ hỗ trợ kim loại quý.

Giá vàng thế giới biến động vào ngày giao dịch trước đó. — “24 giờ sau khi vắc-xin Pfizer Covid-19 được công bố là có thể gây ra trận động đất, giá vàng đã trở lại trạng thái cân bằng. Tôi nghĩ giá vàng sẽ tiếp tục tăng, nhưng” sẽ phải trả giá rất cao “. Các yếu tố cơ bản của vàng vẫn rất thuận lợi. Kế hoạch kích cầu vẫn đang được thảo luận. “Giám đốc Kinh doanh Hợp đồng phái sinh BMO Tairo Taro cho biết. Vàng được hưởng lợi từ vàng. Đây là một chính sách nới lỏng vì nó được coi là công cụ phòng ngừa rủi ro lạm phát và mất giá tiền tệ. HSBC cũng cảnh báo:” Trong trung hạn , Sự giải phóng tâm lý và thay đổi nhận thức về rủi ro vẫn có thể ảnh hưởng đến áp lực của x đối với vàng và các kim loại quý khác. “

Đồng thời, có bằng chứng cho thấy hôm qua, thị trường chứng khoán Mỹ diễn biến trái chiều sau ngày giao dịch trước đó, chạm mức cao kỷ lục. Nguyên nhân là do nhà đầu tư tiếp tục hưởng lợi từ đại dịch để hưởng lợi từ sự phục hồi kinh tế. Nhóm – Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,9% lên 29.420 điểm; chỉ số S&P 500 và chỉ số tổng hợp Nasdaq lần lượt giảm 0,1% và 1,4%. Đây là sự sụt giảm của cổ phiếu các ông lớn công nghệ. Ngày giao dịch cuối cùng, Zoom Video giảm 9% và giảm 17% khi bắt đầu thị trường. Tuần này, Alphabet và Microsoft lần lượt giảm 1,4% và 3,4%.

Ngược lại, Chevron và Exxon Mobil) và các gã khổng lồ dầu mỏ khác tăng lần lượt 4,6% và 2,2%. Boeing đóng cửa tăng 5,2%. Bộ phận quản lý tài sản của ngân hàng cho biết: Hàng tiêu dùng thiết yếu và dịch vụ truyền thông luôn là lựa chọn dài hạn của chúng tôi. Chu kỳ này sẽ vượt quá “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *