Thị trường chứng khoán Mỹ đạt mức cao kỷ lục

Tính đến ngày 24 tháng 11, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,5% lên 30.046 điểm. Trong phiên, chỉ số Dow Jones đã có lúc chạm ngưỡng 30.116 điểm. Cổ phiếu Chevron tăng 5%, dẫn đầu chỉ số. Ryan Detrick, chiến lược gia trưởng tại LPL Financial cho biết: “Điều này chứng tỏ thị trường chứng khoán và nền kinh tế có thể đi xa như thế nào sau mức thấp nhất của tháng 3. Điều này chứng tỏ JPMorgan Chase và Goldman Sachs cũng tăng lần lượt 4,6% và 3,8%. Nó gần như bằng 29.999 điểm, và nó vẫn là một cột mốc đặc biệt. “-Chỉ số S&P 500 cũng đã tăng 1,6% mỗi thế kỷ. Chỉ số này là 3635 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 1,3% lên 12.036 điểm. Xu hướng ngày hôm qua đã đưa Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 13% kể từ đầu tháng, năm 1987. Mức cao nhất kể từ tháng 4. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lần lượt là 11,2% và 10,3%. Giám đốc giao dịch của DWS George Catrambone cho biết đây cũng là tháng tốt nhất của hai chỉ số kể từ tháng 4. — -Những nhà đầu tư đang dần chuyển sang cổ phiếu định giá “Họ đã mua 5 cổ phiếu từ lâu. Giờ đây, họ đặt mục tiêu vào 495 chiếc còn lại. “Ông ấy nói.

Do một loạt các kết quả thử nghiệm vắc xin dương tính, giá trị dự trữ trong tháng này đã tăng mạnh. Covid-19 mang đến hy vọng phục hồi kinh tế nhanh chóng. Ngày 23/11, AstraZeneca đã công bố vắc xin cho bất kỳ kế hoạch nào. Hiệu quả cao tới 90%. Pfizer-BioNTech và Moderna cũng đã phát hành dữ liệu tương tự. – – Giám đốc Sở Dân sự Hoa Kỳ Emily Murphy (Emily Murphy) cho Joe Biden (Joe Biden) tin rằng Hoa Kỳ Tình trạng hỗn loạn chính trị ở Trung Quốc cũng đã dịu đi. Chính quyền Trump sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Kế hoạch của Biden bổ nhiệm cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Janet Yellen làm Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ cũng đã được các nhà đầu tư hoan nghênh. Khi bà lãnh đạo Fed hơn bao giờ hết Bà được coi là một lựa chọn ủng hộ thị trường trong giai đoạn tăng trưởng kinh tế Mỹ kỷ lục. Bà cũng ủng hộ việc đưa ra nhiều biện pháp kích thích tài khóa hơn .—— Tuần tới (CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *