Tiêu đề gần 1000 điểm

Chỉ số VN-Index càng gần mốc 1.000 điểm, tâm lý nhà đầu tư càng rõ nét trong cuộc họp. Trước áp lực chốt lời, thị trường đã 3 lần quay đầu và dòng tiền chờ điều chỉnh để mua vào các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt đang rất mạnh.

VN-Index giảm hơn 8 điểm, xuống 990 điểm. . Ba cổ phiếu thuộc họ Vingroup gồm VHM, VRE và VIC đóng vai trò chủ lực trong việc ngăn thị trường tiếp tục lao dốc trong phiên chiều. Trong đó, VHM tăng 4% lên 83.800 đồng, đóng góp gần 3 điểm cho chỉ số chung.

Mặt khác, BID, GAS, VNM, MSN và các mã lớn khác đều giảm khoảng 1% so với điểm chuẩn. Chỉ số VN-Index đóng cửa tăng 0,16% lên 995,76 điểm, trong tình trạng “xanh da đỏ mặt”, số lượng đầu sách giảm tạo áp lực. Đảo nhỏ. Đây là phiên thắng thứ sáu liên tiếp, nhưng phạm vi đã thu hẹp, cho thấy khả năng điều chỉnh độ sâu của vùng kháng cự 1000 điểm đang tăng lên. Ảnh: VNDirect .

Hôm nay, giá trị thị trường trên sàn TP.HCM đã đạt mức cao nhất trong vòng một tháng rưỡi, đạt hơn 1,237 tỷ USD. Giá trị tương ứng là gần 11 nghìn tỷ đồng. HPG đứng đầu với 48,9 triệu cổ phiếu đang lưu hành, tiếp theo là TCB, STB và HBC.

Khối ngoại mua ròng gần 970 tỷ đồng và bán ra 830 tỷ đồng, mua ròng ngày thứ 5 liên tiếp. Khi giá trị mua vào khoảng 360 tỷ đồng, HPG là trung tâm của giao dịch.

Theo phân tích của Công ty chứng khoán MB, sự luân chuyển dòng tiền của các cổ phiếu lớn và trụ cột là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng chậm lại, cổ phiếu đang dần được nâng giá. Triển vọng thị trường là lạc quan và dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh 1030 điểm vào cuối năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *