Chỉ số VN gần 970 điểm

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố rằng họ sẽ không tăng lãi suất trong năm tới, giờ giao dịch hôm nay tương tự như nhiều thị trường chứng khoán châu Á.

Mặc dù dòng tiền vừa phải, giao dịch cả ngày của VN-Index vẫn ở mức chuẩn, đóng cửa ở mức 968,17 điểm. Nó đã tăng gần 6,4 điểm kể từ khi mở cửa, nhưng chỉ số đại diện cho giá trị thị trường thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể vượt qua ngưỡng 970 điểm. Đây được coi là một bước ngoặt trong sự xác nhận của thị trường về xu hướng tăng, hoặc ít nhất là khả năng của một chuyển động bên trong vài tuần cuối năm.

– Hôm nay, do có 20 cổ phiếu, chỉ số VN30 cũng tăng 6,53 điểm. Đã tăng (đã tăng. Bốn trong số năm thị trường có đóng góp thị trường lớn nhất đến từ ngành ngân hàng, bao gồm VCB, BID, TCB và CTG. Kể từ khi Vingroup tuyên bố sáp nhập nông nghiệp và bán lẻ, nhà đầu tư nước ngoài Áp lực bán hàng ròng đã giảm bớt. , Để giúp MSN phục hồi từ mức giảm mạnh. Các số âm chỉ nhận được 0,53 điểm từ thị trường. VHM, HPG, GAS là những danh hiệu chính khiến thị trường đi xuống, nhưng tác động không rõ ràng.

Các cổ phiếu có nhiều thay đổi nhất hiện nay. VNDIRECT .

Hôm nay thị trường gỗ đã đột phá ở nhiều nhóm chứng khoán. Sau khi công nghệ phục hồi và quy mô thị trường khá cân bằng, hôm nay có 202 chỉ số tiến bộ và 127 chỉ số giảm giá.

Phần còn lại Ưu tiên hàng đầu là giá trị của giao dịch tiếp tục giảm. Chỉ còn 4,10 nghìn tỷ đồng. Dòng tiền chỉ được tăng cường trong vài phút qua, điều này cho thấy các nhà đầu tư chỉ dành nhiều thời gian để quan sát và giảm, chỉ khi có tín hiệu để đảm bảo rằng thị trường ở trạng thái an toàn.

Trên sàn Hà Lan, hai chỉ số, chỉ số HN và chỉ số UPCoM đều tăng nhẹ 0,33 điểm và 0,11 điểm. Do UPCoM đàm phán đột ngột, thanh khoản đã vượt quá 500 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *