Màn hình IBM TP20 có màu đỏ (2)

Thưa quý vị và các bạn, máy tính và anh chị em:

Máy tính xách tay IBM TP20 của tôi có màu đỏ ở hai góc dưới cùng của màn hình. Máy tính của tôi có dấu hiệu hư hỏng hoặc bị nhiễm bệnh? Vui lòng giải thích. Cảm ơn bạn.

TT

Trả lời:

Màn hình máy tính của bạn bị hỏng. Nếu bạn may mắn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức thông qua IBM. Họ sẽ thay đổi màn hình cho bạn. Bạn phải có một máy may để in ngay lập tức quy trình sản xuất hàng may mặc, thường yêu cầu bảo hành 3 năm để có quyền sử dụng đúng phiên bản.

Chúc may mắn

— Unity- -Những triệu chứng này là do lực từ. Nếu bạn đặt máy tính xách tay gần một vật từ tính (như nam châm) hoặc gần bức xạ của TV hoặc loa âm thanh, máy tính xách tay Máy tính sẽ phản ứng với các điểm tối hoặc đổi màu tại điểm giao tiếp gần nhất. Để tránh hiện tượng này, tránh tiếp cận các máy trên. Trong một thời gian ngắn, nó sẽ biến mất khỏi màu đỏ.

Nguyễn Quí Hùng

Màn hình LCD không thực sự nhạy cảm với aCRT. Bảng hiển thị có thể bị biến dạng hoặc gấp lại theo cách này hay cách khác. Nếu các góc không đồng phẳng với phần còn lại của màn hình, một sự dịch pha nhẹ có thể được đưa vào trong ánh sáng truyền qua ma trận hiển thị. Cũng có thể có các ống huỳnh quang trên màn hình. Bạn có biết làm thế nào đèn huỳnh quang mờ trước khi tắt? Đây có thể là trường hợp trên quy mô nhỏ hơn. Đây có thể là một cái gì đó hoàn toàn khác, khó nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *