Chỉ số Vn đạt 530 điểm, tổng giá trị thị trường phục hồi 7 nghìn tỷ đồng

Bằng cách kết thúc ngày giao dịch hôm nay, mực xanh đã quay trở lại thị trường sau mức thấp lịch sử của ngày hôm qua. Chỉ số Vn tăng hơn 3 điểm lên gần 530 điểm, mặc dù luôn có một cuộc đấu tranh giữa xanh và đỏ trong quá trình giao dịch. Thanh khoản hôm nay đã đạt gần 2,8 nghìn tỷ đồng Việt Nam, tương đương gần 178 triệu cổ phiếu.

Sự suy giảm của các cổ phiếu GAS có ảnh hưởng đáng kể không “lấn át” các nỗ lực thị trường hiện nay, bởi vì với BVH, nhiều cổ phiếu blue chip trong rổ VN30 đã tăng, FPT, HPG, SARL, KDC … Và các cổ phiếu tài chính khác – ngân hàng. – Chỉ số Ngân hàng tăng 0,93 điểm lên hơn 74 điểm. Giá trị thị trường của toàn thị trường gần 500 tỷ đồng, với hơn 53,4 triệu cổ phiếu.

Sự đảo ngược của ngày hôm nay đã khiến giá trị thị trường tăng thêm, đạt gần 7 nghìn tỷ đồng, trong khi khoản lỗ ngày hôm đó vượt quá 62,7 nghìn tỷ đồng. . Hôm thứ Hai, giá trị thị trường của Thành phố Hồ Chí Minh đã được khôi phục lên 5.674 tỷ đồng. – Lúc 1:50 chiều, chỉ số VN giảm hơn 3 điểm xuống còn 523,8 điểm. Các cổ phiếu blue chip chủ yếu giảm, như các cổ phiếu BVH, HAG, VIC và MSN được giao dịch ở mức giá tham chiếu như VCB, STB, MBB, v.v. Sáng nay, hiện tượng này xuất hiện khi nhu cầu tăng. Nếu nguồn cung tăng, nguồn cung tăng mạnh, do đó, TP HCM ở trạng thái xanh và đỏ ở hai phần ba thời gian giao dịch.

1:40 chiều. Chiều nay, chỉ số VN vẫn giữ được màu xanh, tăng 3,74 điểm. Ngược lại, phòng giao dịch Hà Nội giảm nhẹ 0,3 điểm, không thể duy trì xu hướng tăng. Kể từ cuối buổi sáng, đà chiến thắng đã chậm lại, điều này cho thấy thị trường vẫn đang hồi phục. Chứng khoán FPTS đã thông báo cho các nhà đầu tư sáng nay rằng việc bán vẫn còn rất nhiều, vì vậy cần thận trọng để tránh đưa ra quyết định vội vàng.

Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, chỉ số thị trường chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 1,11% lên mức 535,8 điểm. Thị trường là 117 người chiến thắng, 98 không thay đổi và 95 người thua cuộc. Sự gia tăng vào cuối phiên đến từ nỗ lực từ phía cầu khi bắt đầu bước vào mức 520 điểm. Thanh khoản sáng nay là 1,5630 nghìn tỷ đồng, nắm giữ hơn 102,6 triệu cặp cổ phiếu.

Mã thị trường rộng hơn sẽ thắng một lần nữa, đặc biệt là trong 4 lần rút tiền, bao gồm GAS sau 2 lần thua. 200 lỗ màu hồng. FPT, HPG, Praha, KDC và các cổ phiếu blue chip khác cũng giành chiến thắng. Các cổ phiếu tài chính và ngân hàng như VCB, MBB, STB, SSI và HCM cũng được phủ màu xanh lá cây.

Chỉ số ngân hàng tăng 1,86% lên 74,5 điểm. Dưới áp lực của giá dầu giảm, hầu hết các quy định về dầu ngày nay giao dịch ở mức giá tham chiếu hoặc tăng nhẹ, nhưng ngoài PVC, PVB, PVS và PVL, thanh khoản của các cổ phiếu năng lượng khác vẫn tồn tại. Thấp hơn.

Lúc 11 giờ chiều nay, chỉ số VN tăng 0,64% lên hơn 530 điểm. Thanh khoản tại chỗ đạt gần 1,3 nghìn tỷ đồng, với các cổ phiếu phù hợp vượt quá 87 triệu đồng. Hỗ trợ thị trường – Khi VN30 tăng trên 562 điểm, nhóm blue-chip đã thoát khỏi vòng xoáy đi xuống, bao phủ toàn bộ khu vực xanh lục của Phoenix, VCB, STB, SSI, MBB, HPG, HCM, FPT …, nhưng GAS luôn giảm 200 đồng. Hôm qua, sau khi mua ròng, các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục mua VCB, SSI, HAG, HPG với số lượng lớn …

Khi chỉ số Sàn giao dịch tăng hơn 1,4%, Sàn đã cho thấy sự tăng tốc mạnh mẽ. Hơn 74 điểm. Số lượng bộ đẩy vượt quá số lượng giọt. Hầu hết các mã dầu được kiếm hoặc giao dịch ở mức giá tham chiếu, ví dụ, PVS tăng 1000 đồng, PVC kiếm được 500 đồng …

lợi nhuận xanh cho thị trường chứng khoán Việt Nam với cùng tỷ lệ như “Châu Á”. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương, ngoại trừ thị trường Nhật Bản, tăng 1,7% sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm. Chỉ số Nikkei 225 từ Nhật Bản cũng tăng trở lại.

Tuy nhiên, thị trường Trung Quốc đã không tránh khỏi xu hướng giảm và chỉ số Shanghai Composite lại giảm 5%, đưa tổng mức giảm trong ba ngày giao dịch vừa qua. 15%. Các nhà phân tích nói hoảng loạn là lý do chính cho “Thứ Hai Đen”. Nhà phân tích chứng khoán Zhou Lin cho biết: “Các nhà đầu tư toàn cầu đang tự làm tổn thương mình, gọi đó là thảm họa thị trường không phải là sự đánh giá quá cao.” Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Taro Aso cho biết ông hy vọng Trung Quốc sẽ có biện pháp ổn định nền kinh tế và Tokyo không có kế hoạch áp dụng kế hoạch kích thích kinh tế của riêng mình. . — Giá dầu thế giới cũng tăng trở lại. Giá dầu thô WTI mới tại York tăng 1,75% lên 38,9 USD / thùng. Lúc 9 giờ 40 phút, chỉ số VN giảm hơn 6,7 điểm xuống gần 520 điểm. Có 130 người thua, 122 nước đi không thay đổi và 58 mã thắng.

Sàn cũng giảm 0,36 điểm xuống dưới 73 điểm. Hầu hết các cổ phiếu được giao dịch ở mức giá tham chiếu, với 80 cổ phiếu rơi xuống đất.

Sau phiên giao dịch kỷ lục hôm qua, bắt đầu từ giao dịch sớm, chứng khoán Việt Nam tiếp tục giảm. Khi bắt đầu cuộc họp, hơn 12 điểm đã bị mất. Nhưng nHiện tại, lúc 9h30 sáng, chỉ số VN đã tăng từ 1,86 lên 528. –GAS-Mã giá trị thị trường quan trọng nhất vẫn là tâm điểm chú ý của ngày hôm nay. Trước đó, nó đã giảm 1.400 đồng. Vào đầu cuộc họp, một loạt các cổ phiếu blue-chip khác như BVH, MSN và VIC tiếp tục giảm. Các cổ phiếu tài chính như EIB, VCB, SSI và HCM cũng giảm.

Sàn cũng tăng nhẹ 0,5 điểm lên 73,69 điểm lúc 9:30 sáng, nhưng nó cũng nhanh chóng phục hồi xu hướng giảm. .

Trước đây, khi chỉ số Vn giảm hơn 29 điểm vào ngày đầu tuần, thị trường đã trải qua sự sụt giảm kỷ lục và giá trị thị trường cũng “bốc hơi” hơn 62,7 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Thị trường bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực lan rộng từ Trung Quốc và doanh số bán hàng mạnh mẽ trên Phố Wall. Blue chip đã được bán trên quy mô lớn.

Theo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chứng khoán Việt Nam (BSC), xu hướng thị trường nằm ngoài tầm kiểm soát của nhiều nhà đầu tư. . Chỉ trong 20 ngày, thị trường đã xuống đến cuối năm 2014, phủ nhận hoàn toàn sự tăng trưởng của 8 tháng đầu năm.

Truyền thông Chứng khoán Việt Nam (VCSC) tin rằng hai chỉ số này có thể tiếp tục giảm, tiếp cận khu vực hỗ trợ 510. Chỉ số VN và chỉ số 69 Sàn. Công ty cho rằng xu hướng giảm vẫn còn rất mạnh và khuyên các nhà đầu tư nên hạn chế tham gia vào ngành thủy sản đáy.

Huyền Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *