Chỉ số VN lại giảm

Do sự phục hồi kỹ thuật của ngày hôm qua, Sở giao dịch chứng khoán đã mở giờ giao dịch vào ngày 5 tháng 12 và mang lại cảm giác tích cực. Việc rút các cổ phiếu vốn hóa lớn như VRE, SARL, VCB, v.v., khiến chỉ số VN-Index tăng nhanh hơn 2 điểm so với chỉ số chuẩn và vẫn giữ được màu xanh vào buổi sáng. Đầu giờ chiều, chỉ số đại diện cho thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đảo chiều. Sau khi bị giam giữ hơn 15 phút, VN-Index chật vật 1-3 điểm. Chẳng hạn như MBB, CTG, EIB, BID … tất cả đều có màu đỏ. Áp lực thoái vốn vẫn đang gây áp lực lên MSN, khiến hàng tồn kho giảm, nhưng trong ba giai đoạn đầu tuần, tình hình đã được cải thiện. HPG ghi nhận giao dịch tiêu cực, giảm 1,5% so với chỉ số chuẩn và thanh khoản vượt 5 triệu cổ phiếu.

ROS có dòng tiền ổn định với khối lượng giao dịch hơn 13,5 triệu cổ phiếu. Hiện tại, thị trường đã thu hẹp sự suy giảm trong vài phút qua. VN-Index được giao dịch ở mức 963,27 điểm vào cuối ngày hôm nay, giảm 2,63 điểm so với mở cửa.

Biến động của VN-Index và VN30-Index là 5/12. Nhiếp ảnh: VNDIRECT .

Thanh khoản thị trường đã vượt quá 194 triệu cổ phiếu, trị giá gần 4.2 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Khi 183 cổ phiếu giảm, 142 cổ phiếu tăng và 58 cổ phiếu vẫn ổn định, thị trường không lớn.

Khi hai chỉ số đóng cửa, điều tương tự đã xảy ra với ET và UPCoM. Mặc dù nó vượt quá điểm tham chiếu hầu hết thời gian, nhưng vẫn là 0,1 điểm và 0,05 điểm. Tổng giá trị của các giao dịch trên hai sàn giao dịch này chưa đến 500 tỷ đồng. Cuộc họp hôm nay diễn ra trái ngược với phán quyết của hầu hết các công ty chứng khoán. Nhóm phân tích trước đây cho biết, các hoạt động đánh bắt đáy được sử dụng để lướt dòng tiền có thể giúp thị trường mở rộng chuỗi phục hồi công nghệ. Động lực giảm giá vẫn còn mạnh, do đó, trong kịch bản lạc quan nhất, thị trường vẫn cần thêm thời gian để tích lũy trước khi xác định xu hướng bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *