Chỉ số VN duy trì trên mức 840 điểm

Chỉ số VN lại giảm trong giai đoạn 2/7. Ảnh: VNDirect .

Sự phục hồi buổi chiều là không đủ để làm cho thị trường vượt quá mức chuẩn. Chỉ số VN gặp khó khăn gần mức 840 và đóng cửa trong màu đỏ. Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số VN giảm 0,13% xuống 842,38 điểm. Chỉ số VN30 giảm 0,16% xuống 785,59 điểm. Trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, cả chỉ số sàn giao dịch và chỉ số UPCOM đều giảm.

Màu đỏ chiếm ưu thế vào cuối ngày giao dịch. Có 210 người thua trên HoSE, 47 trong số đó vẫn còn và 168 người chiến thắng. Tại VN30, mã vốn 18/30 đã giảm.

Khi tất cả các mã chính được đóng theo tham chiếu, nhóm ngân hàng chịu áp lực rất lớn và chỉ các căn hộ HDB30 HDB mới có thể giữ được màu xanh. STB giảm 1,3%, VPB, EIB, TCB, VCB, MBB giảm 0,1 đến 0,7% và CTG vẫn ở mức cơ bản. Theo cùng một hướng, POW giảm 1,9%, SARL giảm 1,5% và VIC giảm 1,2%.

Ngược lại, CTD đóng cửa ở mức giá cao nhất, MSN tăng hơn 3% và SAB và BVH tăng hơn 2%.

Mặc dù kết thúc bằng màu đỏ, chỉ số VN vẫn ở trên mức 840, đây là mức hỗ trợ được các công ty chứng khoán khuyến nghị kể từ khi bắt đầu cuộc họp. Trong giao dịch tiếp theo, thị trường nên tiếp tục đấu tranh.

Tuy nhiên, nhược điểm là thanh khoản tiếp tục giảm. Thanh khoản của hai sàn giao dịch chứng khoán niêm yết chỉ hơn 4 nghìn tỷ đồng, đây là mức giảm đáng kể so với mức trung bình gần đây.

Người đứng đầu chính phủ khuyến nghị tất cả các bộ và địa phương quyên góp cho “ba cỗ xe” bao gồm cả đầu tư. -Số tiêu dùng xuất khẩu tăng tốc. Khi chỉ số VN giảm xuống dưới mức 840 điểm, thanh khoản thị trường vẫn còn yếu và tốc độ giao dịch chậm lại. Khi được bán với giá cao nhất, CTD vẫn là mã hoạt động mạnh nhất trong nhóm VN30. Theo sau là SAB tăng 1,7%, MSN tăng 1,6%, BVH tăng 1,4%. Ngược lại, POW, VRE giảm gần 2%, VCB, STB, VPB, VIC và Praha giảm hơn 1%.

Theo giá cổ phiếu mới nhất của SAB, 36% vốn còn lại được bán tại Sabeco và nhà nước có thể thu phí khoảng 37,6 nghìn tỷ đồng.

Sáng ngày 2/7, chỉ số VN giảm 0,47%. buổi sáng. Trước giờ nghỉ trưa, chỉ số VN và chỉ số VN30 giảm gần 0,5%. Trên sàn đấu giá, sàn giao dịch chứng khoán và chỉ số UPCOM thấp hơn đường cơ sở.

Red gây ra hơn 200 người thua trên HoSE, trong đó 49 người vẫn năng động và 151 người chiến thắng. Tại VN30, mã 20/30 đã giảm.

Đến cuối buổi sáng, các nhà đầu tư nước ngoài duy trì mức doanh thu ròng gần 70 tỷ đồng trên HoSE. Nhà đầu tư nước ngoài đã mua hơn 5 triệu cổ phiếu, nhưng đã bán gần 7,5 triệu cổ phiếu. Giá thị trường của CTD hiện tại khoảng 80.000 đồng Việt Nam. Sau khi nhận được thông tin tích cực về mối quan hệ giữa quản lý CTD và một số lượng lớn cổ đông tại cuộc họp thường niên năm 2020, danh hiệu này đã tăng lên. So với mức thấp vào cuối tháng 4, CTD đã tăng hơn 50%. .

Trước các cổ đông, ông Dương hai lần xin lỗi ban giám đốc vì mâu thuẫn nội bộ và không tôn trọng kế hoạch kinh doanh.

Đấu tranh vào đầu cuộc họp

Chỉ số VN giảm vào đầu quý hai. Chụp ảnh: VNDirect .

Thị trường hồi phục sau cuộc họp ATO, nhưng khi áp lực bán trên khu vực 840 tăng lên, thị trường nhanh chóng giảm xuống dưới mức tham chiếu. Lúc 9 giờ 25 phút, chỉ số VN và chỉ số VN30 giảm khoảng 0,3%. Trên sàn giao dịch, cả chỉ số sàn và chỉ số UPCOM đều nằm dưới đường cơ sở.

Bất chấp rủi ro kinh tế, khi các nhà đầu tư lạc quan về vắc-xin Covid-19, chỉ số S & P 500 và chỉ số Nasdaq đã tăng gần 1%. Phải bị chặn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *