FPTS có kế hoạch đi đến thành phố Hồ Chí Minh vào giữa tháng 12

Theo thông tin của Công ty Chứng khoán FPT (FPTS), công ty đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ đăng ký để nộp cho Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh và Ủy ban chứng khoán. Nếu quá trình này diễn ra suôn sẻ, 55 triệu cổ phiếu FPTS sẽ được giao dịch trên TIP lần đầu tiên vào giữa tháng 12 năm sau.

Chi cục Kiểm lâm sẽ đóng danh sách cổ đông vào ngày 11/11. Công việc: Hoàng Hà

Trước đó, khi trả lời tin tức từ Bloomberg, Nguyen Diep Tung, giám đốc điều hành của FPTS, cho biết cổ phiếu của công ty có khả năng phát hành PIPE với giá vào ngày 13/12. Từ 20.000 đến 23.000 đồng Việt Nam. Do đó, vốn của công ty sẽ được xác định ở mức 1.270 tỷ đồng (khoảng 60,4 triệu USD), FPTS sẽ trở thành sàn giao dịch chứng khoán thứ 28 và cổ phiếu phát hành sẽ được chia thành hai lĩnh vực. Người đứng đầu bộ phận ngân hàng doanh nghiệp của công ty chứng khoán ACB cho biết, mức giá trên khá tham vọng, đặc biệt là trong bối cảnh Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, theo một chuyên gia khác, ông Michel Tosto, Giám đốc Bán hàng và Môi giới của Chứng khoán Ban Việt, cổ phiếu của FPTS đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài.

Trước khi nộp tài liệu cho Ủy ban Chứng khoán, FPTS tuyên bố đóng sổ đăng ký cổ đông để đăng ký tiền gửi. Và được liệt kê vào cuối tháng Mười. Hạn chót cho danh sách cuối cùng là 11/11. Kể từ thời điểm này, FPTS sẽ ngừng chuyển nhượng cổ phiếu và chỉ có thể tiếp tục sau khi đăng ký chính thức trên sàn giao dịch chứng khoán.

Minh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *