Vn Index tăng lần thứ hai liên tiếp

Chỉ số VN tăng 1,38 điểm (0,14%) khi đóng cửa vào ngày 27/11 lên tới 97,17 điểm, mặc dù đã tăng gần 6 điểm khi bắt đầu giao dịch. Nếu chỉ số VN30, chỉ số đại diện của các cổ phiếu lớn, giảm từ 2,44 điểm (0,27%) xuống 895 điểm thì hướng đi ngược lại.

Trên sàn đấu giá, sàn giao dịch chứng khoán và chỉ số UPCOM đều có màu đỏ với -, giảm 0,76 điểm và 0,03 điểm tương ứng.

Chỉ số VN tăng lần thứ hai liên tiếp, nhưng biên độ chưa đến 2 điểm. Ảnh: SSI

Giao dịch hôm nay bắt đầu bằng màu xanh lá cây, và sớm cho thấy những cảm xúc tích cực. Lực lượng mạnh mẽ đã giúp thị trường phục hồi đến cuối buổi sáng, và chỉ số VN đôi khi vượt quá 982 điểm, cao hơn gần 6 điểm so với mức chuẩn.

Tuy nhiên, vào buổi chiều, tình hình đảo ngược giá cao tiếp tục tái diễn. Khi số lượng cổ phiếu bán ra tăng lên, nhu cầu không còn đủ mạnh, điều này khiến giá của nhiều cổ phiếu đạt đến mức chuẩn. Động lực tăng trưởng của chỉ số chỉ giảm một nửa. Kết thúc cuộc họp ATC, chỉ số VN chỉ tăng gần 1,4 điểm, chưa bằng một phần ba vào cuối buổi sáng. Nhìn chung, xu hướng chính hiện nay vẫn là xu hướng kinh doanh thận trọng. , VN-Index vẫn xanh, nhưng phạm vi thấp, do đó, nó không thể kích hoạt một lượng lớn dòng tiền trên thị trường. Thanh khoản của HoSE, chỉ hơn 3,60 nghìn tỷ đồng, và nếu không bao gồm các giao dịch chuyển khoản, nó thấp hơn 2,50 nghìn tỷ đồng, thấp hơn nhiều trong những ngày giao dịch gần đây. Nó có màu đỏ, nhưng hầu hết các cổ phiếu chỉ giảm nhẹ dưới giá tham chiếu, dưới 0,5%.

Tại VN30, NPC giảm 1.000 rupiah, đứng đầu và phần còn lại giảm nhiều nhất. Dưới 500 đồng. Mặt khác, ngoại trừ cổ phiếu Vietnam Telecom Bank tại Ngân hàng Viễn thông Việt Nam tăng 1.500 đồng, gần như tất cả các cổ phiếu còn lại đều tăng nhẹ so với cổ phiếu chuẩn.

Trong bản tin tối qua, nhiều chứng khoán của công ty không được giao dịch công khai. Thị trường lao dốc đột ngột, chủ yếu trong một biên độ hẹp của giao dịch thận trọng. Tuy nhiên, một số công ty chứng khoán bày tỏ niềm tin rằng do một số thông tin hỗ trợ tích cực, đặc biệt là luật chứng khoán, thị trường sẽ kiểm tra ngưỡng 980 điểm trong vài ngày giao dịch tiếp theo và thậm chí đạt đến ngưỡng 990-1000 điểm. Hợp đồng sửa đổi mới đã được phê duyệt.

Minh Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *