Tiêu đề tăng nhẹ

Sau vài phút đầu tiên của sự suy giảm, thị trường chứng khoán vẫn xanh trong hầu hết các giờ giao dịch. Khi chỉ số đại diện cho thành phố Hồ Chí Minh liên tục đạt 970 điểm nhưng không thể vượt qua, đất nước gặp khó khăn là đủ mạnh.

Chỉ số VN đóng cửa ở mức 967 điểm, cao hơn 1,16 điểm so với điểm chuẩn của ngân hàng và bất động sản. HPG, VPB, CTG và MBB là những người đóng góp tích cực nhất trên thị trường. Mặt khác, GAS, HVN và SAB đã giảm, vì vậy chỉ số này không thoát ra khỏi vùng tích lũy như tháng trước.

Tình trạng của chỉ số VN ngày 14/1. Thị trường Thị trường có xu hướng bán 163 mã đỏ và 155 mã xanh cho thị trường. Chỉ số rổ VN30 đã tăng gần 3 điểm, mặc dù lượng hàng tồn kho đã giảm nhiều hơn so với mức tăng. Thanh khoản hôm nay lên tới gần 430 tỷ đồng.

Các nhà đầu tư nước ngoài rất tích cực, với việc mua ròng hơn 270 tỷ đồng, và hôm nay hơn 14,6 triệu cổ phiếu đã chuyển nhượng, tập trung tại CTG. Hôm nay, theo nhiều công ty chứng khoán, trước Tết Nguyên đán, nếu thị trường chứng khoán toàn cầu không đột ngột thay đổi thì thị trường sẽ tối. Do đó, trong ngắn hạn, chỉ số VN tiếp tục chịu áp lực từ vùng kháng cự 969-972. Thanh khoản sẽ giảm dần do tâm lý nghỉ lễ sớm, và sẽ đợi đến đầu năm sau để xác định xu hướng mới.

Phía đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *