Các cổ phiếu hứa hẹn xanh một tuần trước Têt

Sau khi giảm vào đầu năm 2016, đã có nhiều tín hiệu tích cực hơn trên thị trường chứng khoán vào tuần trước (từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 29 tháng 1), và giao dịch trở nên sôi động hơn do thông tin tích cực về giá dầu và chênh lệch. Làn sóng thông báo thu nhập 2015.

Chỉ số VN hồi phục lên 545 điểm, tăng 21 điểm, mức giảm lớn nhất trong năm 2016. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nước ngoài vẫn đang tiếp tục. Doanh thu thuần của cả hai sàn đạt gần 520 tỷ đồng.

Thị trường chứng khoán của Tet Holiday dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng do thông tin tích cực như giá dầu 33,6 USD / thùng. Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) áp dụng mức lãi suất -0,1% cho dự trữ vượt mức của các tổ chức tài chính gửi tại đây. Về lĩnh vực tài chính, quyết định này sẽ giúp thị trường chứng khoán phục hồi.

Trên thực tế, thị trường chứng khoán toàn cầu đã hồi phục mạnh mẽ trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu tuần trước: chỉ số Dow Jones tăng 2,47%, chỉ số S & P 500 tăng 2,48%, chỉ số Nikkei tăng 2,8% và Thượng Hải tăng 3,09%. Ở trong nước, tỷ giá hối đoái trung tâm đã giảm đáng kể và giá khí đốt tự nhiên đã giảm 20.000 đồng mỗi chai. Cục Đầu tư và Phát triển (ATM) của Ngân hàng Thương mại Đầu tiên Việt Nam đã quyết định đình chỉ hai thành viên hội đồng quản trị, ông Nguyễn Phước Hóa và ông Huỳnh Nam Dũng, đình chỉ điều tra. Người ta tin rằng thông tin này được phản ánh trong giá trước đó, vì vậy thị trường khó có thể bị ảnh hưởng trong tuần giao dịch mới.

Khi thị trường đóng cửa vào dịp Tết Nguyên đán, Công ty Chứng khoán Cong (BSC) tin rằng kỳ nghỉ dài đang đến gần, vì vậy không có lý do gì để đẩy dòng tiền vào thị trường. Chỉ số có thể dao động trong phạm vi hẹp.

“Khi thị trường kiểm tra lại ngưỡng kháng cự, áp lực lợi nhuận sẽ quay trở lại sớm và có thể có co giật. Trong bối cảnh thiếu” thông tin hỗ trợ và hỗ trợ tiếp theo “trong các ngày lễ, thị trường có thể không Sẽ có biến động lớn trong vài ngày giao dịch tiếp theo. “BSC cũng khuyến nghị các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro. Khi chỉ số VN ở mức 543-560, đó là vào thời kỳ giao dịch thị trường Thâm Quyến và tỷ lệ cổ phiếu giảm. Công ty Chứng khoán Baoyue (BVSC) cho biết: “Trong thị trường dầu mỏ, Hoa Kỳ trì hoãn tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 1, trong khi Nhật Bản sử dụng lãi suất âm để kích thích Điều này đã tác động tích cực đến nền kinh tế. Ông nói: Thị trường sẽ phục hồi tốt trong tương lai gần. Các nhà đầu tư nên tăng tỷ lệ tại cuộc họp từ bỏ. BVSC khuyến nghị nên hạn chế tìm kiếm giá cao vì rủi ro ngắn hạn luôn tồn tại.

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Hàng hải (MSI) cho biết thị trường trường học sẽ tiếp tục tăng trong tuần trước trước kỳ nghỉ Têt, nhưng có thể có xu hướng tăng. Thời gian điều chỉnh khi chỉ số VN đạt mức kháng cự từ 550 đến 555 điểm. Điều đó nói rằng, trong giai đoạn thứ hai của tuần, thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Các nhà đầu tư phải tránh theo đuổi cổ phiếu và chú ý điều chỉnh các mốc quan trọng để chọn một mức giá hợp lý. Nếu trong thời gian vào và ra, nếu người mua chỉ chọn ở mức giá hấp dẫn Một số thao tác cơ bản tốt, chẳng hạn như GAS, BVH, VSH …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *