Nhận thông tin chung về LAN (4)

Hiện tại, tôi có kế hoạch xây dựng một mạng lưới địa phương tại nhà. Nhà tôi có 5 tầng và mỗi thành viên trong gia đình chỉ sử dụng một máy, nhưng chúng tôi muốn kết nối và chia sẻ. Tôi muốn sử dụng mạng Lan, nhưng kiến ​​thức về hệ thống của tôi rất hạn chế. Vui lòng cho tôi thông tin cơ bản về mạng và cách cài đặt nó. Tôi muốn cảm ơn .

Minh Đức

Trả lời:

Y tuong lam mang LAN của bạn rất dễ dàng. Trước khi mua 5 thẻ với tốc độ 100 Mb / giây (trên thị trường, có nhiều loại, kết nối mạng rất nhỏ, theo tôi, bạn nên mua một mô hình từ 12 đến 15 đô la cho roi) 1 chuyển 100 Mbits (bạn có 5 thiết bị có thể mua 5 cổng, nhưng tốt hơn nhiều so với mua 8 cổng và có thể so sánh với một số may mắn trong tương lai) Vé này thường chấp nhận loại chuyển đổi (35 đến 40 đô la Mỹ), nếu bạn nói với tôi bạn chỉ cần trả tiền $ 150. Đây là một ý tưởng tốt. Bây giờ bạn có thể xem công tắc dữ liệu nào được sử dụng cho gia đình (đây là nơi bạn có thể đến và là nơi tốt nhất cho bạn), kết nối thẻ với thiết bị và đặt các tham số IP cần truyền qua Win2000pro hoặc winXP pro. Windows9x mất thời gian và có độ bao phủ máy tính cao, nhưng nếu bạn có giải pháp Windows9x, bạn phải chuẩn bị chương trình chia sẻ modem cho con bạn. Bạn bao nhiêu tuổi (cài đặt địa chỉ IP, sử dụng HDH và bạn sử dụng chương trình nào để chia sẻ modem) nếu bạn tìm được người bạn tốt nhất và hiệu quả nhất và hỏi trực tiếp người bán, nếu không nó sẽ giúp bạn. Tôi hy vọng bạn có thể nhanh chóng mang mạng LAN đến mọi người sử dụng Internet!

Nguyễn Đình Tuấn

Theo mạng LAN nhà bạn, phải bao gồm các thiết bị sau:

– 01 trung tâm bắt đầu từ 5 cổng trở lên.

– 05 card mạng.

-Setwork cáp (tùy theo khoảng cách) .- Đầu nối mạng.-Clip-và thực hiện các bước sau:

– Cài đặt card mạng trên mỗi máy và cài đặt trình điều khiển thích hợp chương trình.

– Nhấn đầu nối mạng vào cáp theo tiêu chuẩn thống nhất.

– Kết nối một đầu cáp với card mạng được cài đặt trên máy tính và đầu còn lại với hub. -Declare địa chỉ IP trên mỗi máy.

Lý thuyết là thế này, anh cố gắng xem liệu nó có thể được thực hiện không. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn không biết nhiều về máy tính và mạng LAN thì sẽ hơi khó khăn. Tôi chúc bạn thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi email cho tôi: gianghongthanh@yahoo.com

Giang Hồng Thanh

Thông thường, bạn cần cài đặt 1 hub cho tất cả các sản phẩm và chia sẻ chương trình cho 1 máy tính phổ biến nhất . Khoản vay này sẽ xóa Internet và chia sẻ nhiều tài nguyên hơn. Minh Chi chỉ có thể nói là chung chung, nếu bạn cần liên hệ với trunghien211@yahoo.com.

Trung Hiền

Trước khi kết nối Internet (tương tự như modem Internet), nó được gọi là chủ thẻ. Đối với 5 máy tính, bạn có thể cần 5 thẻ và 1 thiết bị được gọi là hub (có công tắc) và số lượng cáp kết nối máy tính với hub. Cái sau được sử dụng cho tên tệp mạng Microsoft và tên tệp và địa chỉ mạng được chia sẻ của máy in. Nhưng tôi nghi ngờ bạn nên thuê kỹ thuật viên thư viện chuyên nghiệp. Nếu bạn đang ở TP HCM, tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với nmdung00@yahoo.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *