Trong vòng một tuần, người nước ngoài đã bán được gần 300 tỷ đồng Việt Nam

Trong tuần giao dịch từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 28 tháng 9, Vn-Index đã giảm 3 ngày giao dịch và tăng 2 ngày giao dịch. Tính đến cuối tuần này, chỉ số Vn là 392,57 điểm, giảm 2,91 điểm (-0,74%) so với cuối tuần trước. Đồng thời, Bitcoin đã trải qua bốn lần ngừng hoạt động và một lần ngừng hoạt động vào thứ Tư. Cuối tuần này, chỉ số Ngân hàng là 55,47 điểm, giảm 1,24 điểm (-2,19%).

Sau nhiều lần mua ròng trước đó, các nhà đầu tư đã tăng doanh số trong tuần này. Giao dịch cuối cùng. Đặc biệt, họ có doanh số bán hàng mạnh mẽ trên sàn giao dịch chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán, trong khi chỉ mua một lượng nhỏ trên sàn giao dịch chứng khoán.

Cụ thể hơn, họ bán doanh thu ròng 5 ngày giao dịch mỗi tuần trên sàn giao dịch và doanh thu ròng đạt gần 14 triệu “đơn vị”. Tổng giá trị. Doanh thu thuần là 304,79 tỷ đô la Mỹ.

Trong khoảng thời gian này, họ cũng đã bán 3 ngày giao dịch trên Sàn Giao dịch và mua 2 ngày giao dịch trên sàn, bao gồm giao dịch tại Sàn vào Thứ Tư. Trong suốt tuần, các nhà đầu tư nước ngoài đã mua gần một triệu đơn vị giá trị ròng, tương đương với giá trị mua ròng 9,82 tỷ đồng Việt Nam trên sàn giao dịch chứng khoán. – Trong suốt tuần, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán niêm yết cao hơn khối lượng giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài mà nhà đầu tư mua – số tiền đầu tư ròng vượt quá 13 triệu đơn vị, tương đương doanh thu ròng 294,97 tỷ đồng.

Theo đầu tư chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *