Vietravel phát động chiến dịch tặng 15.000 mặt nạ

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, công ty đã phát động chiến dịch “Chiến đấu chung chống lại COVID 19” tại Thành phố Hồ Chí Minh, tặng 15.000 mặt nạ y tế để tăng cường tinh thần chiến đấu và sức mạnh của các quan chức và đặc vụ chính phủ. Sức khỏe. Các bác sĩ

Làm việc cùng nhau để hỗ trợ “những người lính mặc áo trắng”

Trước tình hình phức tạp của Covid-19, Covid-19 đã phát triển mạnh ở nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới và có tác động rất lớn đến nền kinh tế . Là một trong những quốc gia có các biện pháp phòng chống dịch bệnh tốt.

Trong bệnh viện, các bác sĩ và y tá là những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia chẩn đoán và điều trị cuộc sống công cộng của những bệnh nhân bị nhiễm / nghi ngờ mắc bệnh covid-19. Họ là những người dễ bị nhiễm trùng nhất bởi bệnh nhân, và mặt nạ y tế mỏng manh và thiết bị bảo vệ là dòng bảo vệ đầu tiên. Mặc dù họ biết nguy hiểm, “những người lính mặc áo trắng” vẫn chiến đấu cả ngày lẫn đêm trên “mặt trận không vũ trang”.

Vào ngày 26 tháng 3, cổng đổi điểm cho khách hàng đóng cửa. Vào ngày 27/3, hàng ngàn mặt nạ sẽ được cấp để kiểm tra và quản lý điều trị. Nhiếp ảnh: Nitiphonphat / Shutterstock.

Hiện nay, việc thiếu mặt nạ y tế chất lượng cao là một vấn đề sắp xảy ra có ảnh hưởng lớn đến việc phòng chống dịch bệnh. Để cùng nhau chống lại dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho bác sĩ và bác sĩ, Vietravel sẽ phân bổ 5.000 mặt nạ đặc biệt N95 và 10.000 mặt nạ y tế hiện tại cho Cục Kiểm tra và Điều trị Y tế của Bộ Y tế. Tổng ngân sách cao tới 600 triệu đồng Việt Nam. Đây là một dự án phổ biến trong cộng đồng, đã nhận được sự đóng góp tích cực từ khách hàng và nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của công ty cho biết: Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bác sĩ và y tá trong bệnh viện dành riêng cho việc điều trị các trường hợp Covid-19. Nhờ quyên góp mặt nạ, chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau giúp đỡ và vượt qua những khó khăn này trong giai đoạn khó khăn này. “Mặc dù thị trường đóng băng và bệnh khó kiểm soát, ngành du lịch đang” ngủ đông “và công ty luôn tìm kiếm các hoạt động cộng đồng. Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên kiểm soát dịch bệnh vào tháng 2 và ngay lập tức triển khai hoạt động.” Dự án “Việt Nam, tôi an toàn” nhằm hỗ trợ chính phủ và bộ phận đưa ra khuyến nghị. Công ty đang trải qua giai đoạn khó khăn. Cuộc chiến chống lại bệnh tật vẫn chưa kết thúc. Hàng ngàn bác sĩ và bác sĩ tiếp tục chiến đấu ngày đêm, âm thầm cống hiến Và hy sinh. Đồng thuận, chia sẻ toàn bộ cộng đồng là rất quan trọng. Mỗi chúng ta phải tự giác, biết cách bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa nhiễm trùng và chủ động báo cáo về sức khỏe … ngăn chặn sự lây lan của bệnh tật và chiến thắng Covid-19. Theo tinh thần “đoàn kết”, mỗi thành viên khách hàng của chương trình VietravelPlus có thể tham gia công ty và đóng góp bằng cách chuyển đổi điểm trung thành thành mặt nạ. Thay đổi là 80 điểm thưởng tương ứng: 10 mặt nạ y tế 4 lớp thông thường hoặc 01 N95 Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng đăng nhập vào tài khoản thành viên trên trang web của công ty và trao đổi quà tặng hoặc liên hệ với đường dây nóng: 0938 301 234 để được hướng dẫn chi tiết .

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *