Vietravel đạt danh hiệu Công ty tiêu biểu năm 2020

Vietravel vinh dự là một trong 100 công ty tiêu biểu TP.HCM năm 2020. Ông Nguyễn Quốc Kỳ, chủ tịch hội đồng quản trị công ty, được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020”. Là danh hiệu do Ủy ban nhân dân thành phố chứng nhận. Lễ tuyên dương thành tích xuất sắc của các công ty và doanh nhân được tổ chức hai năm một lần. Ngoài ra, các đơn vị tiêu biểu còn chấp hành tốt pháp luật, có nhiều đóng góp cho ngân sách và sự phát triển của địa phương. -2020 là cột mốc 25 năm thành lập, chúng tôi quyết tâm giữ vững tin tức, lạc quan và tạo nên những kỳ tích mới.

Tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Hà Trung, thành viên hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Đây là lần thứ sáu công ty vinh dự được trao tặng danh hiệu này.” Với danh hiệu này, công ty đã khẳng định lại khả năng tồn tại của mình tại Việt Nam. Tiếp tục là đơn vị đi đầu trong ngành du lịch và luôn đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên trên lợi ích của công ty. Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty vào sự phát triển kinh tế của cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cũng vinh dự nhận được các giải thưởng của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Một trong số đó là 4 năm liên tiếp đạt giải “Thương hiệu Quốc gia” (2012, 2014, 2016, 2018), 7 năm liên tiếp đạt giải TTG Travel Award (2011-2018); 7 năm liên tiếp đạt giải World Travel Award-World Travel Award (2013- 2019). Công ty là đại diện duy nhất của Việt Nam 3 năm liên tiếp giành được hạng mục “Nhà điều hành đại lý du lịch tốt nhất thế giới” (2017-2019) …

Bên cạnh phát triển bền vững, phải duy trì phát triển xã hội đồng thời duy trì tăng trưởng kinh doanh Hoạt động có trách nhiệm, vì cộng đồng, Vietravel- “Người tiên phong” làm sứ mệnh của mình, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành công ty du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

7 tỉnh hợp tác xây dựng điểm du lịch an toàn

theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *