Khoảnh khắc đáng sợ nhất trên thế giới

Máng trượt cao nhất thế giới nằm ở thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ, cao 51m và tương đương với một tòa nhà 18 tầng. Trang trình bày có tên Verruckt được mở vào tháng 7 năm 2010.

Trượt Verruckt là máng trượt nước cao nhất thế giới.

Những du khách ưa mạo hiểm đến đây vì cảm giác kinh hoàng, như thể họ rơi từ năm 18 tuổi. Các tòa nhà cao tầng với tốc độ vượt quá 100 km / h.

Trong video cuối cùng của thử nghiệm này, Jeff Henry, kỹ sư chịu trách nhiệm về thử nghiệm trượt rủi ro, cùng với John Schooler. Họ rơi khỏi đỉnh máng không do dự và trượt xuống một con dốc gần như thẳng đứng. Nhiều camera hành trình chuyên dụng của GoPro được đặt ở các vị trí khác nhau trên nắp trượt, phía trước, giữa và bên trong để ghi lại những trải nghiệm thú vị.

Một công cụ GoPro chuyên dụng đã được cài đặt trong suốt quá trình để ghi lại trải nghiệm.

Khán giả có thể thấy rõ biểu cảm của hai cậu bé dạn dĩ trên slide. Không có gì ngạc nhiên khi có những tiếng hét sợ hãi và phấn khích trong video.

Nói về nỗi sợ hãi của những người tham dự bất cẩn, giám đốc tiếp thị Layne Pitcher cho biết: Đầu tiên, tôi sợ trượt tuyết qua đường trượt đầu tiên, sau đó trượt qua đường trượt thứ hai cùng một lúc. Tiếng hét cuối cùng, và sau đó là ăn mừng thành công. Ryan nói về những suy nghĩ của mình vào ngày đầu tiên: “ Chúng tôi đã ngồi cùng nhau và Jeff nói rằng anh ấy muốn xây một đường trượt cao nhất và xấu nhất. ” Tôi không thể ngừng trượt. Lyndsey Sprouce, 22 tuổi, trượt chân xuống vũng nước và nói: “Đó là … cú trượt đáng sợ nhất mà tôi từng trải qua. Đọc thêm về kinh nghiệm ở trong một ngôi nhà giấy ở Hàn Quốc trong một đêm

Theo báo tin tức-Như Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *