Những điều không nên làm trong quán bar

Những năm gần đây, văn hóa “thưởng thức cocktail” đã trở thành thói quen của giới trẻ thành thị. Thu hút với không gian và thức uống đa dạng, nhưng để trải nghiệm trọn vẹn, du khách cần có những kiến ​​thức cơ bản sau.

Không tự động nhập đồ đạc cá nhân của bạn Nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế vẫn là nơi thu hút nhất ở đây. Mọi thanh. Bàn đủ gần và bạn có thể thấy nhân viên pha những món gia vị ngọt ngào và thú vị. Thùng rượu và nguyên liệu ở ngay trước mặt. Nhưng đừng tò mò về việc thay đổi vị trí của đồ đạc theo ý muốn, nâng một chai rượu, và chạm vào các nguyên liệu khác. Hành vi này được coi là rất nhạy cảm và thô lỗ với người pha chế. Trước khi chạm vào bất cứ điều gì, hãy xin phép.

Khi ngồi trong quán bar, hãy giữ ranh giới và tôn trọng khu vực làm việc của người pha chế. Ảnh: Facebook

Giới hạn tải điện thoại

Không giống như quán cà phê, quán bar có kênh khách hàng rất hạn chế. Không gian này là thời điểm thích hợp để khách dành thời gian thư giãn và cung cấp cho bạn một ly rượu vang. Thế giới đông đúc và ồn ào không lý tưởng để sạc bằng điện thoại di động. Tất nhiên, nhiều người pha chế vẫn sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp và lịch sự ngoài nghĩa vụ của bạn. Tuy nhiên, lần tới khi bạn cố gắng đặt điện thoại xuống, hãy tạm rời bỏ mạng xã hội một thời gian để thưởng thức một ly cocktail thơm ngon trong không gian thoải mái.

Tránh dùng chung vật dụng cá nhân

một điều nữa khách hàng nên nhớ khi ra về Cấm chia sẻ chuyện riêng tư trong quán bar. Quán bar có thể giúp bạn thư giãn nhưng không phải là nơi bày tỏ tình cảm của mình với người lạ. Nhiều người pha chế sẵn sàng trò chuyện với bạn, đặc biệt là về hương vị, nguyên liệu và cách pha chế. Khi khách tiếp tục chia sẻ chuyện riêng tư và nhờ tư vấn, họ tỏ ra khó chịu. Nhất là khi quán đông khách và có nhiều người khác đang đợi. uống ngon uống ngon. Vì vậy, việc bạn say xỉn, mất kiểm soát và gây ảnh hưởng đến người khác là điều vô cùng phản cảm. Uống rượu vừa phải và điều độ là đủ để rượu giúp tâm trạng tốt hơn. Đừng bao giờ để bản thân rơi vào những trường hợp không đáng có, như nôn mửa, bất tỉnh trên sàn… Sau cùng, nhân viên quán bar sẽ ở lại và thu dọn hậu quả cho bạn. Chọn đồ uống bạn muốn uống để có thể dừng lại khi sắp say. Ảnh: Facebook

Mẹo – Đây là một tùy chọn “không bắt buộc”, nhưng nếu bạn có trải nghiệm hài lòng, xin đừng quên tip cho những người pha chế mà họ xứng đáng được hưởng. Động thái này không chỉ là lời cảm ơn, động viên đến nhà cung cấp dịch vụ mà còn thể hiện sự hiểu biết về văn hóa xã hội của bạn. Thông thường, tùy vào khả năng tài chính và mức độ hài lòng của bạn, tiền boa trung bình từ 10% đến 20% tổng hóa đơn. Có thể kể đến các tiêu chí đánh giá như: hương vị rượu, tính chuyên nghiệp, tay nghề phục vụ, … – chọn đúng nơi

Ngày nay, quán bar không phải là nơi giải trí mà là nơi chắc chắn. Thị hiếu của giới trẻ. Nếu muốn trải nghiệm những giây phút thú vị, bạn nên đến bar trên tầng thượng, nơi có DJ chơi nhạc. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một nơi tinh tế, một nơi đầy tự tin và kiến ​​thức, thì những món đồ rời rạc này (chẳng hạn như “speakeasy”) sẽ giải quyết được vấn đề. Nó có thể cung cấp các loại cocktail riêng theo yêu cầu, chủ yếu là nhạc jazz, nhạc không đủ lời để bạn nói chuyện và một số lượng khách hạn chế.

Thực hiện nhiều “ giao dịch ” với những vị khách say xỉn trong quán bar

Ngọc diệp lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *