Du khách phải ký giấy tờ để leo cầu thang ở Trung Quốc

Một cầu thang xoắn ốc cao 92 mét được dựng song song với vách núi Thái Hưng Sơn, thành phố Lâm Châu, tỉnh Hà Nam, thường được gọi là “Bậc thang lên thiên đường”. Tòa nhà có thể giúp du khách trải nghiệm cảm giác thư thái, ngắm cảnh núi non hùng vĩ từ trên cao.

Cầu thang nằm song song với mép núi. Ảnh: fishki .

Tuy nhiên, du khách sẽ cảm thấy sợ hãi khi bước lên bậc thang, đồng thời ký vào đơn xác nhận dưới 60 tuổi và không có vấn đề về tim, phổi. Các nhà chức trách Lâm Châu đưa ra yêu cầu này vì khách du lịch phải đối phó với những cơn gió mạnh làm rung chuyển cầu thang và sự ghé thăm đột ngột của các loài chim.

Du khách dưới 60 tuổi không được phép mắc bệnh tim hoặc phổi. Photography: CEN .

“Nếu bạn muốn biết lý do tại sao chúng tôi không xây thang máy, thì bạn không phải là người duy nhất. Đó là cầu thang mà không có sự hỗ trợ của máy móc. Cảm giác leo lên sẽ tốt hơn nhiều. Một người quản lý giải thích:” Cái này Đó là điều bạn đang ở trên chính mình, không phải gió đưa thang máy. “- Du khách không khỏi choáng váng khi leo lên. Ảnh: Trước khi fishki đồng ý lên cầu thang, du khách nên cẩn thận. Nếu một số du khách không thể hoàn thành hành trình và không thể xuống xe, ban quản lý khách sạn sẽ cử người đến giúp họ. Du khách nói:” Cầu thang xoắn ốc trong danh sách thăm. Tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *