Lỗi chuột quang (1)

Tôi sợ chuột quang không dây tần số cao. Do cài đặt Visual Basic Runtime Dateien 6.0 và phần mềm sau trên PC sau, chuột đã hết hạn. Chuột O có chức năng BẬT. Khi tôi hoàn thành một loạt các bài kiểm tra, nó cũng thành công không kém. Ngay trước khi tôi nhận được sự hỗ trợ từ chuột, tôi mới trở về quê nhà (vì đó không phải là thay đổi, nên ngay lập tức), nhưng tôi vẫn có thể. Tôi đã cố xóa Visual Basic 6.0, nhưng tôi không biết nó ở đâu. Vì vậy, tôi hy vọng bạn có thể giúp tôi. Hãy để tôi hỏi bạn Visual Basic 6.0 có thể làm gì (PC cần nó).

Tôi muốn khởi động lại Windows Me để chạy song song với XP, vì có nhiều chương trình không hoạt động trong XP. Tôi sử dụng Win XP pro, AMD athlon 1.2 GHz-384 MB RAM-29 GB, hệ thống NTFS. Mong mọi người giúp em với! Cảm ơn bạn rất nhiều. Trả lời:

Thưa hương! Một điều tôi cần chú ý là khi sử dụng chuột “quang” vì người này cần pin để hoạt động trên thị trường. Tôi nghĩ rằng khi bạn tắt công tắc chuột và sau đó bật lại, chuột sẽ hoạt động trong vài phút, điều đó chứng tỏ chuột đã hết pin và bạn cần thay pin. Và sau khi thay pin, nếu nó không hoạt động đúng, chip chuột sẽ gặp vấn đề.

Cách xóa Visual Basic 6.0, vui lòng nhấp vào Start-System-Software-Chọn Visual B-6-Delete. Lý do tại sao tôi đơn giản là vì tôi không sử dụng máy tính tiếng Anh. Hệ điều hành trên một máy tính là tốt nhất, bạn không nên sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau và máy tính của bạn đã rất cũ, vì vậy tốt nhất chỉ nên sử dụng một hệ điều hành. Win Me sẽ chạy nhanh hơn Win Xp bằng AMD 1,2 GHz. RAM 384. Nếu ổ cứng của bạn chạy trên hệ điều hành Win Me, trước tiên bạn phải sử dụng CD Windows XP để chuyển đổi ổ cứng trở lại thành FAT32, sau đó sử dụng CD Win Me để định dạng C, sau đó cài đặt nó. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, xin vui lòng gửi email cho tôi địa chỉ này. nguyen@t-online.de. chúc may mắn.

Luân An Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *