Chọn máy sấy vào mùa mưa.

Máy sấy quần áo đã có mặt ở Việt Nam từ lâu, nhưng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng trong ba năm qua. Thiết bị có thể giúp các ngôi sao khô chỉ sau vài giờ, vì vậy nó rất hữu ích cho Việt Nam, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết phía bắc, nơi thường có những ngày ẩm ướt, ẩm ướt hoặc nắng mỗi năm. Ngoài khả năng sấy khô, một số mẫu còn có khả năng khử trùng, giúp quần áo và khăn sạch hơn so với sấy truyền thống.

Máy sấy quần áo được chia thành ba loại chính: — Máy sấy

Đây là dòng sản phẩm rẻ nhất, hầu hết có giá dưới 2 triệu đồng. Người dùng có thể mua hàng 500.000 đồng.

Ưu điểm của dòng này là rẻ và có thể làm khô 10 đến 15 kg (khoảng 12 kg) quần áo. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt. Khi không sử dụng, nó có thể được gỡ bỏ và cất giữ cẩn thận trong túi hoặc sử dụng như một tủ chung.

– Cấu tạo và hoạt động của máy sấy. Video: Greening — cấu trúc máy sấy đơn giản. Tủ được làm bằng vải với lồng hình trụ hoặc hộp hình chữ nhật. Quần áo được treo hoặc đặt trên khung trên. Nguyên lý làm khô là sử dụng quạt hơi nước khoảng 70 độ C từ dưới lên trên.

Sự khác biệt về công suất sấy và kích thước tủ của các mẫu lò. Một số sản phẩm đắt tiền hơn đã thêm chức năng khử trùng UV, có điều khiển từ xa cho ảnh tự chụp.

– Nhược điểm của chúng là quần áo mất nhiều thời gian để khô, mất vài giờ và thậm chí đến nửa ngày, dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng, mặc dù công suất lớn từ 900 đến 1500W. Máy sấy có cấu trúc đơn giản và được đặt bên dưới. Người sử dụng phải hút hết hơi ẩm trong quần áo để tránh nhỏ giọt và co rút của máy sấy.

Dòng sản phẩm này chủ yếu đến từ các thương hiệu Việt Nam và Trung Quốc.

Máy sấy trống

Thiết kế và sử dụng máy sấy trống với kiểu dáng và kiểu dáng hiện đại tương tự như máy giặt nằm ngang.

Ưu điểm là hiệu quả sấy khô tốt, tốc độ nhanh, chỉ 30 phút để áo, quần. Nó có nhiều chế độ để phù hợp với từng loại quần áo, chức năng chống nhăn, bảo vệ vải và chức năng khử trùng. Việc sử dụng này được coi là an toàn và bền hơn so với máy sấy.

Kích thước và giá của máy sấy giống như máy giặt lồng ngang.

Tuy nhiên, giá máy sấy thường rất cao, có 5 loại hoặc 6 triệu, nhưng cũng có giá 10 triệu đô la Mỹ, tương đương với máy giặt. Loại rẻ nhất thường có trọng lượng khô khoảng 7 kg, hoặc một nửa trọng lượng của hộp khô.

Sử dụng loại này, người dùng phải chuẩn bị trước không gian lắp đặt tại nhà. Để tiết kiệm không gian, máy sấy có thể được đặt trên máy giặt trống nằm ngang.

Máy sấy cũng được chia thành sấy ngưng tụ, sấy thông gió và sấy bơm nhiệt, và các phương pháp lắp đặt khác nhau. Người dùng phải thông báo trước cho mình để chọn đúng sản phẩm.

Các thương hiệu của loạt sản phẩm này rất đa dạng, thường là các nhãn hiệu máy giặt và đồ gia dụng.

Máy sấy mini lanh — So với hai loại, tại Việt Nam, trong số các dòng sản phẩm trên, máy sấy nhỏ không phổ biến. Nó có ưu điểm là thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển và giá không quá cao, từ 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm nhỏ gọn này có số lượng quần áo hạn chế để sấy khô. Dung tích được tính theo đơn vị lít, thường được chia thành hai loại: 15 lít hoặc 35 lít. Do đó, nó phù hợp cho sử dụng cá nhân hơn là sử dụng tại nhà. Do tính chất sát trùng của nó, nó cũng thích hợp để làm khô quần áo nhỏ, quần áo trẻ em, khăn, tã.

So với máy sấy thông thường, những sản phẩm nhỏ này không có lồng đảo. Quần, áo sơ mi và quần áo được đặt hoặc treo bằng móc bên trong để chúng nhăn sau khi khô.

TuấnAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *