Mô tả về các loài chim quý hiếm tham gia “An toàn bay”

Con chim xuất hiện trong video được gọi là Takah. Nó là một loài chim không biết bay ở New Zealand, dài khoảng 63 cm. Đôi cánh của chúng nhỏ và yếu, chân của chúng rất khỏe và mỏ của chúng cũng lớn. Hiện tại, chỉ có hơn 400 con chim Gaohe sống trong tự nhiên. Tăng trưởng chậm và khả năng sinh sản thấp là một vấn đề lớn, khiến loài chim quý hiếm này có nguy cơ tuyệt chủng.

Video là kết quả của sự hợp tác của Singapore Airlines trong tám năm qua. New Zealand và Bộ Bảo vệ Môi trường New Zealand. Từ năm 2012, hai tổ chức đã hợp tác để bảo vệ môi trường tự nhiên của đất nước. Đến nay, Air New Zealand đã hỗ trợ chuyển hơn 3.200 động vật sách đỏ sang nơi trú ẩn an toàn và cung cấp quỹ để bẫy côn trùng trên 38.000 ha đất trên khắp đất nước, hỗ trợ các dự án nghiên cứu trong các khu vực được bảo vệ. Đại dương New Zealand.

“Câu chuyện này đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng truyền tải một thông điệp quan trọng: con chim đến từ New Zealand cần tất cả sự giúp đỡ của chúng tôi. Trong mười năm qua, đây là câu chuyện nhiều nhất chúng ta nói về cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học ở New Zealand Cách hiệu quả, “Jordi nói. Giám đốc thương hiệu hàng không và tiếp thị toàn cầu của New Zealand Williams cho biết:

Kiều Dương (theo Air New Zealand)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *