Cách phát triển ứng dụng di động mạnh mẽ

Theo Herbert Bay, đồng sáng lập và CEO của công ty tiếp thị ứng dụng di động Shortcut Media (San Francisco, Hoa Kỳ), ứng dụng di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, cho dù bằng cách xem điện tử Email, chia sẻ bài viết, ảnh, video hoặc phim trên mạng xã hội, nghe nhạc …

Sự gia tăng số lượng người dùng điện thoại di động đã dẫn đến nhu cầu cao đối với các ứng dụng di động (Android và iOS). Tuy nhiên, không dễ để rời khỏi ứng dụng được người dùng chọn trước khi phần mềm “rừng”. Đây là cách các nhà phát triển ứng dụng mang sản phẩm của họ đến với người dùng và tạo doanh thu.

Tạo các ứng dụng thực tế

Nghiên cứu thị hiếu của người dùng sẽ giúp tạo ra các sản phẩm chính xác, do đó giảm thiểu “các thử nghiệm và thử lỗi” và tạo động lực để thành công. — Hevin Zachariassen, đồng sáng lập và CEO của Vivino, cho biết ông đã dành rất nhiều thời gian để hiểu khách hàng là gì. Cần cung cấp giải pháp và biến mình thành một đại sứ thương hiệu của Volkswagen. Heini Zachariassen nói: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, có tính ứng dụng cao và những sản phẩm này không quá tâng bốc. Phần mềm tốt sẽ thu hút người dùng sử dụng và giới thiệu cho người khác. Ông Remo Uherek-ZenFriend Người sáng lập nói rằng truyền miệng luôn có tác động tích cực đến khách hàng. Khoảng 70% người quyết định tải xuống và sử dụng phần mềm vì họ lắng nghe những đánh giá tốt.

– Mời thiết kế

Trước khi hợp tác với Evernote Phó chủ tịch, ông Alex Pachikov nhận xét rằng các biểu tượng ứng dụng được xếp hạng trên App Store, tên và số sao sẽ phụ thuộc vào ‘90% người dùng xem, khám phá và tải xuống ứng dụng.

“Biểu tượng là người dùng truy cập ứng dụng Ấn tượng đầu tiên của thủ tục. Do đó, nếu nó không đủ hấp dẫn để người dùng nhấp vào, bạn có thể mất 90% người dùng tiềm năng “, Alex Pachikov nói.

Do đó, cần phải thuê một Một nhóm các nhà thiết kế logo với hình ảnh và tiêu đề rõ ràng và hấp dẫn. Chi tiết để có được tin tức phù hợp. Đây là một khoản đầu tư hấp dẫn, donith nghĩ rằng đó là một chi phí. Bạn cũng cần phải trực quan về cách ứng dụng sử dụng hình ảnh cụ thể Mô tả, hướng dẫn ngắn và rõ ràng, tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có kết quả khả quan.

Tạo khả năng hiển thị trên App Store

Bạn phải chọn danh mục phù hợp trên App Store để giới thiệu phần âm thanh mềm. Tập trung vào các công cụ có sẵn để tăng cường tiếp thị và cải thiện thứ hạng. Tập trung vào các đánh giá tích cực và tiêu cực để hiểu những lợi thế và bất lợi cần cải thiện và nhu cầu thực tế của người dùng.

Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

Phổ biến như Pinterest và Vivino Ứng dụng chia sẻ nội dung trên Facebook và Twitter. Điều này tạo ra một cộng đồng người dùng khổng lồ. Cần phát triển các ứng dụng có thể liên kết chặt chẽ với nhiều mạng xã hội để mang lại các chức năng tiếp thị khác nhau cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *