Vietnam Airlines đang làm gì để đảm bảo an toàn cho hành khách?

Để đảm bảo an toàn cho hành khách Covid-19, Bamboo Airways tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tách biệt của Bộ Giao thông vận tải và Vietnam Airlines, và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa hàng ngày.

Tại cổng lên máy bay, phi hành đoàn mặt đất sẽ đo nhiệt độ cơ thể của hành khách. Hãng hàng không được trang bị chất khử trùng tay tại phòng vé, cổng lên máy bay và trong suốt chuyến bay. Hành khách nên đeo khẩu trang và rửa tay nhiều lần trước, trong và sau chuyến bay. Ngoài khoảng cách 2 m từ sân bay đến khách hàng, hãng hàng không cũng đã bố trí ít nhất một ghế trống trong số các hành khách trên máy bay.

Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được phun thuốc khử trùng sau khi đi qua cổng bán vé để loại bỏ vi khuẩn và virus ở phía trước. Lên máy bay. “Đây là giải pháp khử trùng ASFA được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam và cơ quan y tế Nhật Bản để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phun khử trùng.” Nhiệt độ trong cabin được duy trì trên 26,5 độ C Loại bỏ các điều kiện sinh sản lý tưởng cho virus. Một hệ thống lọc không khí HEPA trong cabin giúp hạn chế vi khuẩn và virus, đảm bảo không khí trong cabin được làm mới liên tục cứ sau 3 phút “, đại diện của hãng hàng không Bamboo cho biết. Khi nghi ngờ nCoV, hãng hàng không đã khử trùng máy bay

Bằng cách thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay, hãng hàng không đã xác nhận rằng giá vé hiện tại không bị ảnh hưởng. Nhân viên y tế trùng với Vietnam Airlines vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Trong toàn bộ quá trình dịch vụ Ở giữa, nhân viên và tiếp viên sử dụng khẩu trang và găng tay để tránh lây nhiễm chéo. Ảnh: Ngọc Thanh .

Đồng thời, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines mỗi người cất cánh và hạ cánh ít nhất 90 phút để đảm bảo khoảng cách an toàn Mỗi lần hai công ty hạ cánh xuống Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, họ phải lắp đặt nghiêm ngặt thiết bị khử trùng và làm sạch. “” Toàn bộ phi đội máy bay hoạt động trong ngày sẽ được phun. Và vào cuối ngày, thuốc được ủ qua đêm. Ông Sỹ cho biết, công ty cũng tổ chức mặt nạ cho các thành viên phi hành đoàn và khách. Ghế ngồi được bố trí theo quy định của Cục quản lý hàng không và vận tải Việt Nam về an toàn bay của Covid-19 để tháo rời hoặc khử trùng máy bay. Theo dõi, các biện pháp hỗ trợ cần thiết của Vietjet cũng đã thực hiện nhiều biện pháp theo yêu cầu của cơ quan chức năng và quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. , Công ty cũng hợp tác với chính quyền, và các công ty dịch vụ mặt đất và sân bay của chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng về luật pháp và quy định quốc gia về phòng chống dịch bệnh .

Nguyễn Masculin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *