Tắt nguồn thiết bị (2)

Khi khởi động thiết bị, máy tính của tôi đang được sử dụng. Sau khi kích hoạt công tắc thủ công, thiết bị sẽ khởi động lại, nhưng không nên kích hoạt hoặc đặt lại bằng nút nguồn. Tôi hỏi nếu bo mạch chủ bị hỏng, có ai biết giúp tôi không?

Vĩnh Duy

Trả lời:

Nếu thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi khởi động, lỗi không phải trên bo mạch chủ. Thủ phạm là hệ thống dây điện kết nối các nút đặt lại và bật / tắt trên khung (khung) với các khe tương ứng (chân đặt lại và bật nguồn) trên bo mạch chủ. Tùy thuộc vào tình huống, cho dù đó là AT hay ATX, phương thức xử lý là khác nhau. Tuy nhiên, vỏ bảo vệ rẻ, bạn chỉ cần thay vỏ bảo vệ mới.

Minh Truong

Khi bạn đang kiểm tra hoặc chạy kim loại, hãy đặt nút nguồn trên bo mạch chủ để tắt điện thoại. : Chan đang làm việc trên bo mạch chủ van thương mại (hoạt động bình thường), trang này có thể là do nút nguồn của khung máy (vỏ máy tính) hoặc một vai trò tuyệt vọng khác … Bạn có thể giải quyết vấn đề này không? Sửa đổi nút này sẽ xuất hiện.

Lưu ý: Mặc dù nút nguồn trên vỏ máy nhỏ khi bị hỏng, nhưng vẫn hiếm khi van phát nổ (tin rằng người đó giống như thế này). Nếu vé không thể được vận chuyển, Bakhkoy Saigon d / c: 2 / 2A Lu Gia, Q.11_Doi sẽ được gửi đến Đại học Bakhkoy ở Lý Thượng Kiệt (địa điểm quen thuộc với KASATI_ gap Loc Hoac Dat).

Mai Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *