Vietravel trao 15.000 khẩu trang cho các bác sĩ

Vào sáng ngày 27 tháng 3, một buổi lễ bàn giao đã được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Ray ở Thành phố Hồ Chí Minh. Các quan chức của Bộ Y tế, lãnh đạo Văn phòng Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện của Du lịch Vietravel đã có mặt tại công ty.

Sẽ là 5.000 mặt nạ y tế đặc biệt và 10.000 bộ hiện tại. Mặt nạ y tế được gửi đến Cục Kiểm tra và Điều trị của Bộ Y tế với tổng ngân sách lên tới 600 triệu đồng. Số lượng mặt nạ sẽ được lưu trữ, phân phối và sử dụng bởi đội ngũ y tế và bác sĩ của bệnh viện chống dịch hàng đầu Covid-19.

Các hoạt động thực tiễn giúp thúc đẩy nhân viên y tế tham gia trực tiếp vào chẩn đoán và điều trị bệnh nhân vào ban ngày và ban đêm. Ảnh: Vietravel .

Tại buổi lễ, ông Ruan Guoji, Chủ tịch và Chủ tịch của công ty, bày tỏ sự kính trọng và biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y tế và bác sĩ: Tại hội nghị Covid-19, toàn bộ ngành du lịch, đặc biệt là Vietravel, gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng chia sẻ những khó khăn này với sở y tế. “Chúng tôi cũng kêu gọi các công ty hợp tác để giúp vượt qua giai đoạn khó khăn này. -Phải về lễ trao giải, Tiến sĩ Lun Engek Hu, Phó Chủ tịch Phó Tiểu ban Quốc gia về Điều trị của Ban Chỉ đạo Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh Quốc gia (Bộ Y tế và Điều trị Y tế ) Giám đốc Bệnh coravirus 2019. Ông nhận ra và đánh giá cao tấm lòng chân thành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả nhân viên của công ty. Ông nói rằng ông sẽ trực tiếp điều phối và quyên góp cho nhân viên y tế thích hợp để trực tiếp điều trị cho bác sĩ mặt nạ. Bác sĩ, ông rất biết ơn bộ phận kinh doanh và các tổ chức tin tức luôn đồng hành và hỗ trợ các thiết bị “binh sĩ áo trắng” tiền tuyến và tinh thần. Ông nhấn mạnh rằng sự hỗ trợ lớn nhất cho toàn bộ đội ngũ y tế hiện nay là hạn chế truy cập khi không cần thiết Và làm theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đại diện Bệnh viện Chợ Ray bao gồm Phó giáo sư-Bác sĩ Trần Quyếtet-phó giám đốc bệnh viện và một đội ngũ bác sĩ. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến toàn xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp. Nguồn khích lệ, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.

Mặc dù ngành du lịch đang trong giai đoạn “không hoạt động”, công ty vẫn đang nỗ lực hết sức để thực hiện các đề xuất dự án như “Việt Nam, tôi an toàn.” Việt Nam đã trở thành số 1 vào tháng Hai. Sau khi một quốc gia kiểm soát dịch bệnh, dự án của Việt Nam, tôi an toàn đã được triển khai để hỗ trợ chính phủ và đề xuất của bộ phận. Công ty đang trải qua thời kỳ khó khăn. Sau các hoạt động che đậy, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực. , Để hỗ trợ cộng đồng trong việc phòng ngừa và kiểm soát các hoạt động của bệnh Covid-19 ở trong nước .

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *