Lazada giúp chủ cửa hàng mới bán các sản phẩm đắt tiền

Bà Nguyễn Thanh Thủy, giám đốc giải pháp kinh doanh thương hiệu Lazada cho biết, tại Việt Nam, khi thương mại điện tử bắt đầu, nhiều chủ cửa hàng đã ký sản phẩm trên trang bán hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là trung gian để quảng cáo, nên hầu như không có giao dịch.

Năm 2012, Lazada chính thức đặt chân đến Việt Nam và tạo ra một nền tảng thương mại điện tử. E-mail với nhiều chức năng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh trực tuyến. Khi thương hiệu ra mắt Thị trường, thị trường mua sắm trực tuyến thực sự sôi động.

Ông Nguyễn Tấn Tài, chủ sở hữu thương hiệu túi xách LaTa “Made in Vietnam”, không hiểu Internet. Hoặc tiếp thị, ngay cả khi Lazada mời hợp tác, anh ta vẫn không biết cách sử dụng email. Với sự hỗ trợ của đội ngũ sàn gỗ, anh ta sở hữu cửa hàng trực tuyến của riêng mình và đứng đầu trong số các cửa hàng bán chạy nhất.

“Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó là một cách tốt để truy cập và tận dụng sức mạnh của thương mại điện tử thông qua các sàn giao dịch lớn, đặc biệt là quảng bá sản phẩm, quảng bá và quảng bá thương hiệu”, Thúy nói.

Theo đại diện của nền tảng thương mại điện tử, công ty đã tiết kiệm rất nhiều thời gian. , Nỗ lực, chi phí. Ngay cả các doanh nghiệp và nhà bán lẻ không nhất thiết phải có kiến ​​thức về bán hàng trực tuyến hoặc nền tảng tiếp thị để tham gia vào tất cả các giai đoạn bán hàng, tiếp thị sản phẩm, giao hàng và dịch vụ khách hàng. Những sản phẩm này … sẽ được hỗ trợ bởi các công ty thương mại điện tử.

Ông Fabian Wantd-CEO Lazada Elogistic (thứ hai từ trái sang) và các đối tác của ACFC Việt Nam đã tổ chức lễ thành lập Việt Nam trong 6 năm tại một cuộc họp báo. — Người này nói rằng thương mại trực tuyến là một hình thức kinh doanh phổ biến trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Ngoài việc tạo trang web bán hàng của riêng bạn, bạn cũng có thể sử dụng bán hàng qua mạng xã hội … Các công ty khởi nghiệp nên chọn hợp tác với các nền tảng thương mại điện tử. Đây cũng là một cách hiệu quả để họ đáp ứng xu hướng bán hàng đa kênh.

Theo Lazada, hợp tác với lĩnh vực thương mại điện tử không đòi hỏi người bán phải nỗ lực quá nhiều vào nó. Điều kiện cần và đủ là công ty có các sản phẩm chất lượng cao với chất lượng tốt và nguồn rõ ràng. Việc trao đổi luôn được cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đích thực, vì vậy các nhà bán lẻ phải đáp ứng các điều kiện này.

– Ngoài ra, nếu bạn có thể cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi và sẵn sàng tham gia chương trình khuyến mãi chính của trang web thương mại điện tử, công ty phải có nhiều khả năng để thúc đẩy doanh số và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trong các giai đoạn còn lại, công nghệ, thị trường và thậm chí giao hàng, hậu cần và các doanh nghiệp thương mại đã sẵn sàng đồng hành cùng người bán. Thủy nói: “Tại Lazada, các công ty chọn trở thành đối tác sẽ nhận được hỗ trợ của chúng tôi trong nhiều giai đoạn.” Các nhà bán lẻ có thể theo dõi dữ liệu giao dịch: doanh số, lượt xem, số lượng và giá cả. Ngoài ra, nền tảng này cũng hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm hoặc xác nhận đơn hàng.

Nếu công tố viên đặt hàng, một nhóm chuyên trách sẽ hỗ trợ người bán quản lý quy trình vận hành. Công ty giảm gánh nặng cho các giải pháp hậu cần, đặc biệt là: nhập kho, đóng gói, giao hàng, thanh toán …

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học tiếp thị, các nhà bán lẻ không chỉ có thể dễ dàng phát triển kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. -Lazada đã phát triển nhiều chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ.

Hiện tại, Lazada tổ chức hơn 100 khóa đào tạo bán hàng mỗi tháng. Công tố viên sử dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ để áp dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, bao gồm công nghệ dữ liệu (dữ liệu lớn) và trí tuệ nhân tạo (trí tuệ nhân tạo) để tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. . Và đề xuất sản phẩm hoặc phương thức thanh toán phù hợp với từng khách hàng.

Mai Nguyễn Bảo Loc-chủ gian hàng Lamino nói rằng tất cả các nhà bán lẻ đều có sự hỗ trợ của đội. Các chuyên gia có kinh nghiệm, vì vậy bạn có một sự hiểu biết rõ ràng hơn về quản trị doanh nghiệp và thương hiệu.

“Mặc dù có nhiều chính sách hỗ trợ người bán, chúng tôi sẽ tính phí. Ngay cả khi không có hoa hồng, hoa hồng rất thấp. Người bán không trả phí thuê hàng tháng cố định cho một vị trí cố định, nhưng phí sẽ được áp dụng cho những gì được bán. Mỗi sản phẩm … “Cô Thủy nói. .

Ngoài việc mở rộng hợp tác với người bán, Lazada cũng sẽ tập trung phát triển mối quan hệ với các thương hiệu thời trang trong năm 2018.”Chúng tôi tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng và thời trang để cho phép người tiêu dùng có trải nghiệm mua sắm thoải mái, thuận tiện và dễ chịu. Đến năm 2020, doanh nghiệp này sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng muốn mua quần áo thời trang và may mặc. Mỹ phẩm”, giải pháp của thương hiệu. Người quản lý chương trình cho biết.

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, nó sẽ vào thị trường Việt Nam từ 9:00 đến 11/5. Nền tảng thương mại điện tử này sẽ tổ chức nhiều hoạt động thú vị, bao gồm các trò chơi: hiệp ước bất khả thi, phát sóng trực tiếp; Giá lần lượt là 1k và 6k, báo giá nhanh … với nhiều quà tặng quý giá … Thanh Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *